Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online với Cpgate an toàn, chính xác, doanh thu cao từ CPI

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Đặng Cao Hưởng, 25/11/14.

Lượt xem: 2,725

 1. Đặng Cao Hưởng Mới đăng kí

  CPGATE thực sự đơn giản đến bất ngờ! Một trang web kiếm tiền online với nhiều hình thức tốt nhất hiện nay với 3 bước kiếm tiền phải nói là “cực kỳ” đơn giản: lấy mã nhúng, share trên web, wap, facebook và nhận tiền.

  Đơn giản, dễ dàng là điều đầu tiên tôi thích ở CPGATE Bên cạnh đó, CPGATE còn chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản cá nhân rất nhanh chóng và tiện dụng.

  Một hình thức kiếm tiền rất tốt hiện nay của Cpgate.com.vn là CPI: Bạn chỉ cần lấy mã nhúng chứa danh sách game bên CPGATE đem đi quảng bá trên các web, wap, facebook, diễn đàn và khi có người tải và cài game từ mã nhúng đó (tải game là miễn phí và tải từ google play, app store) bạn đã có doanh thu CPI Lợi nhuận từ CPI rất lớn giá trị khi có 1 cài đặt thành công bạn sẽ nhận được từ 3k đến 22k nhé. Các bạn hãy tham khảo tại CPGATE.COM.VN nhé.

  Hoặc liên hệ với mình:

  Yahoo: caohuonght93

  Sđt: 0979.940.657

  Sky: caohuonght

  ...
 2. Chip Huynh

  Chip Huynh Thành viên cấp 1

  Mod lưu đày giùm thể loại này.cái này củng gần tương tự như hack tiền vt ấy.khác cái chổ vt mình tốn tiền còn cái này mình tốn công
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn