Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online với website bán thẻ visa trả trước

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi trustnet, 30/10/14.

Lượt xem: 2,762

 1. trustnet Thành viên cấp 2

  Chào anh em Vietdesigner!

  Topic nói về hình thức kiếm tiền online trong lĩnh vực thẻ visa trả trước, tại sao nên tham gia thị trường này:
  Không cần biết tiếng Anh nhiều, chỉ cần bạn từng giao dịch online hay đăng ký tên miền ở godaddy, hosting,..là có thể tham gia được.
  Ok, bắt đầu ngay!
  Bạn không cần đầu tư vốn để xây dựng website bán thẻ, chỉ cần hiểu về thẻ, có kinh nghiệm bán hàng online càng tốt
  Không cần áp lực doanh số vì gói website thấp nhất không yêu cầu phải đtạ doanh số hàng tháng

  Giới thiệu về TRUSTshop
  Vào lúc 10:00 sáng ngày 10/10/2014, nhân dịp kỷ niệm 2 năm TRUSTcard, Công ty Cổ phần TRUSTpay chính thức mở rộng và phát triển hệ thống thông qua hình thức nhượng quyền thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam – TRUSTshop.

  [​IMG]

  Hiện nay, hình thức kinh doanh trực tuyến hay còn gọi là kinh doanh online đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng vì những lợi thế đặc thù như chi phí thấp, hiệu quả lâu dài, vốn đầu tư nhỏ, linh hoạt về thời gian, vị trí làm việc… Với những đặc điểm đó, kinh doanh online có thể được coi như một lựa chọn tối ưu cho bất cứ ai có lý tưởng, đam mê và mong muốn tự quản lý công việc kinh doanh cho riêng mình, hay đơn thuần là muốn tăng thêm thu nhập bên cạnh công việc chính nhưng lại hạn chế về vốn và thời gian. Đó cũng là lý do TRUSTpay JSC quyết định kết hợp hình thức này vào mô hình kinh doanh trực tuyến thông qua hệ thống nhượng quyền thương mại điện tử TRUSTshop với mục tiêu tiếp cận gần hơn người dùng và phát huy tiềm năng của hình thức kinh doanh trực tuyến.

  Hệ thống nhượng quyền thương mại điện tử TRUSTshop, hiểu đơn giản, là hệ thống phân phối thẻ TRUSTcard trực tuyến được TRUSTpay đặc biệt thiết kế dành cho mọi đối tượng yêu thích lĩnh vực thương mại điện tử, có mong muốn kinh doanh và gia tăng thu nhập cá nhân.

  TRUSTshop được xây dựng theo tiêu chuẩn Hoa Kì, với hình thức nhượng quyền thương mại điện tử. Đây là hệ thống kinh doanh đơn giản không cần vốn dành cho mọi đối tượng với mục tiêu mang lại lợi nhuận cao, nhiều ưu đãi, tiện lợi cho chủ sở hữu mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tác vụ về thẻ. Cùng với TRUSTshop, việc khởi nghiệp kinh doanh trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết!

  Khởi nghiệp kinh doanh cùng TRUSTshop ngay hôm nay!

  Website: http://trustshop.vn
  Hotline: 0873 058 222

  ...

Ủng hộ diễn đàn