Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiến thức cần thiết về bệnh viêm xoang mũi

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi nhanai709, 21/9/15.

Lượt xem: 3,360

 1. nhanai709 Mới đăng kí

  Kiến thức cần thiết về bệnh viêm xoang mũi bao gồm những gì? các bác sĩ phòng khám tai mũi họng hà nội sẽ chia sẻ một vài kiến thức về bệnh viêm xoang mũi như sau:

  Lâu ngày gây ứ đọng các dịch nhầy bẩn, các dịch nhầy này bám ký sinh vào thành hốc xoang, dần dần lấp đầy hốc xoang, làm hẹp, tắc lỗ thông xoang dẫn đến viêm nhiễm tạo mủ trong các hốc xoang.

  [​IMG]

  Các bác sĩ phòng khám tai mũi họng Nhân Ái cho biết: Các triệu chứng thường gặp ở bệnh viêm xoang mũi là: chảy dịch nhầy ra mũi hoặc xuống họng, có thể đau nhức các vùng xoang bị viêm, ngạt tắc mũi, ngửi kém hoặc mất mùi, mệt mỏi kinh niên…

  Từ bản chất của bệnh viêm xoang mũi, chúng ta thấy để chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm xoang mũi thì phải đảm bảo được các yêu cầu sau:

  - Chuẩn đoán chính xác bệnh: Đây là yêu cầu hiển nhiên, nhưng thực tế không dễ, cần phải có nhiều kinh nghiệm, nhiều bệnh có biểu hiện rất giống với bệnh viêm xoang mũi, bản thân bệnh viêm xoang mũi cũng có biểu hiện rất đa dạng, phong phú.

  - Làm sạch các hốc xoang: Bất cứ một phương pháp điều trị viêm xoang mũi nào muốn đạt được hiệu quả thì trước hết phải đảm bảo làm sạch hoàn toàn các hốc xoang, phải dẫn lưu triệt để các dịch nhầy, dịch mủ ra ngoài.

  - Phải khôi phục hoàn toàn hoạt động của niêm mạc xoang: Đây là một yêu cầu rất quan trọng quyết định bệnh viêm xoang mũi có khỏi hoàn toàn hay không.

  Dù có lấy sạch dịch mủ, nhầy bẩn trong các hốc xoang, nhưng nếu không khôi phục được hoạt động của niêm mạc xoang thì một quá trình tích tụ các dịch nhầy bẩn mới lại diễn ra, bệnh viêm xoang mũi lại tái phát.

  - Lưu thông được đường thở: Để bệnh viêm xoang mũi không bị tái phát sau điều trị thì mũi xoang bắt buộc phải thông thoáng, không bị tắc nghẽn.


  Bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang mũi

  Bài thuốc chữa viêm xoang mũi của phòng khám tai mũi họng ở hà nội lưu truyền đã điều trị hiệu quả và uy tín đã được khẳng định; đã giải quyết triệt để bệnh viêm xoang mũi cho hàng vạn người bệnh trên cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài ( Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, LB Đức, LB Nga, CH Séc, Trung Quốc….).

  Bệnh nhân bị viêm xoang mũi mãn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi bệnh triệt để trong khoảng thời gian khoảng 30 ngày, tùy mức độ bệnh.

  Bài thuốc chữa viêm xoang mũi bằng phương pháp xông dựa trên khói thuốc và hơi nóng đảm bảo đúng đắn nguyên tắc khoa học trong điều trị bệnh viêm xoang mũi.

  ...
  K.Trang thích bài viết này
 2. tranchinhhh

  tranchinhhh Mới đăng kí

  bài viết rất hay
 3. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Banned

  Bệnh viêm xoang này thấy cũng có nhiều người mắc phải.

Ủng hộ diễn đàn