Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

KingMax Nano Gaming RAM - Bộ nhớ ép xung sử dụng tản nhiệt Coolcore

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 26/8/15.

Lượt xem: 1,214

 1. duaty Mới đăng kí

  Nhìn chung, để ép xung máy tính bạn phải chấp nhận đánh đổi hệ thống của mình dễ tăng nhiệt hơn, và về lâu dài, điều này có thể dẫn đến thiệt hại đáng kể cho phần cứng PC của bạn. Giá mà chỉ có cách để giảm cho nhiệt độ xuống ... Đừng lo lắng quá! Hãy vui lên! Làm mát không còn là một tính năng độc quyền của sản phẩm may mặc! Ứng dụng những công nghệ được cấp bằng sáng chế, Kingmax đã đạt được kết quả làm mát thành công trên bề mặt của các module bộ nhớ chuyên dùng cho ép xung!

  DxkDZUG.jpg

  KingMax Nano Gaming RAM thể hiện tính năng cấp được bằng sáng chế - công nghệ nano tản nhiệt, mang lại kết quả xuất sắc. Trong một thực nghiệm phòng lab, nhiệt độ điển hình cho một module bộ nhớ DDR3 chạy được khi ép xung nằm trong phạm vi 40 ~ 50° C; trong khi Kingmax DDR3 Nano Gaming RAM có thể chạy xung nhịp tương tự chỉ ở 39±1 ° C.Không chỉ vậy, trong khi bộ nhớ DDR4 điển hình nóng đến 40 ~ 45° C khi ép xung, thì Kingmax DDR4 Nano Gaming RAM vẫn có thể vận hành mát mẻ ở 38±1 ° C!

  Nói cách khác, DDR3/DDR4 Nano Gaming RAM của chúng tôi có khả năng làm giảm nhiệt độ vận hành xuống tương ứng 10% và 7%, cải thiện tính ổn định và độ bền cho phần cứng ép xung. Và Kingmax Nano Gaming RAM hoàn toàn tương thích với các thiết lập Intel XMP mà không yêu cầu người sử dụng phải nhúng tay vào chỉnh các cấu hình phức tạp.Đơn giản chỉ cần cài đặt sản phẩm và tận hưởng hiệu năng "ép xung" đáng kinh ngạc.

  Đặc biệt bắt mắt là bộ nhớ “ độc nhất vô nhị” aqua blue IC trên nền bản mạch tích hợp màu đen và phong cách tối giản làm cho sản phẩm nổi bật trên phân khúc thể thao điện tử. Có lẽ đây chỉ là một nỗ lực từ Kingmax để nhấn mạnh những phẩm chất độc đáo của sản phẩm của mình, cho dù đó là bản mạch cao cấp hay ứng dụng nano tản nhiệt trên bề mặt các sản phẩm. Từng chi tiết trên mỗi sản phẩm là kết quả của sự quan tâm tỉ mỉ của Kingmax.

  Theo số liệu bán hàng, 2133MT/s và 2400 MT/s là những sản phẩm DDR3 Nano Gaming RAM bán chạy nhất; và nhiều game thủ đã chia sẻ các kết quả "ép xung" của DDR4 Nano Gaming RAM từ 2800 MT/s đến 3200 MT/s. Dựa trên phản ứng tích cực của họ, chắc chắn rằng họ đang hài lòng với những sản phẩm trên.

  Theo Kingmax

  ...
 2. nuhong0705

  nuhong0705 Banned

  Hãy vui lên! Làm mát không còn là một tính năng độc quyền của sản phẩm may mặc!

Ủng hộ diễn đàn