Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kinh nghiệm thiết kế website

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Ohzinzin, 6/11/13.

Lượt xem: 2,220

 1. Ohzinzin Thành viên cấp 1

  Hiện nay, mình chuẩn bị rẽ hướng đi theo con đường Web design, mình muốn hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mong các bạn đi trước có thể chia sẽ những kinh nghiệm bản thân cho mình được hiểu rõ hơn về nghề này.
  Mình xin chân thành cảm ơn.
  P/S Trước kia mình làm bên bộ phân thiết kế thương hiệu, logo, tờ rơi.....

  ...
 2. CheThapCam

  CheThapCam Mới đăng kí

  Mình có làm về web nên cũng có chút exp muốn chia sẻ và học hỏi từ mọi ng. >:D<

  Theo mình, nếu bạn muốn theo con đg web designer thì bạn nên việc đầu tiên tìm hiểu nhiều về việc trình bày bố cục và tính năng trên Web. :-"
  Thứ 2 là tìm cho mình 1 lượng lớn các dữ liệu thiết kế web và đặc biệt là luôn nhớ mình có những dữ liệu gì B-) (vì nhiều khi ko nhớ lại phải đi tìm or thiết kế thô từ đầu sẽ mất rất nhiều time)
  Vì Web design là 1 mảng khá rộng lớn và bao quát so với Branding Design nên ngoài việc trên, bạn hãy tự tay thiết kế thật nhiều web vào. Nó sẽ giúp bạn rút đc rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế Web. :>

  Càng ngày khả năng càng cao thì bạn có thể hiểu thêm về kỹ thuật khác như: Thiết kế đổ bóng, thiết kế nổi, giả vật liệu hay thiết kế phẳng. :)
  Ngoài ra web design còn có những mảng lớn như InfoGraphic (trình bày khối thông tin đồ sộ), Mannip (kỹ thuật ghép ảnh w nhiều style khác nhau), C.R.A.P (kỹ năng xây dựng tính năng chuẩn - UX), UI design (thiết kế giao diện nâng cao - Tạo trải nghiệm tốt nhất), Conceptual Model (Hợp lý và đồng bộ hóa các trang, hệ thống), ColorFull (Thể hiện màu sắc hợp lý với nhiều style), Typography (Những dòng chữ biết nói), Mobile Game App Design :-B:-B:-B
  Cuối cùng là The golden ratio (tỉ lệ vàng) ứng dụng trong thiết kế Web - (Cái này thì thấy mỗi Bot Jonathan Ive - Apple Design dùng chuẩn nhất, tạo nên 1 nét mới đối với webdesign thế giới) :-bd :-bd :-bd
  8-> Chả biết bao h mình mới đc như ông ý nhỉ....hì hì 8->
  Ohzinzin thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn