Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lạ mắt với mô hình thế giới hoang tàn thu nhỏ của nghệ sĩ Satoshi Araki

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 25/9/14.

Lượt xem: 3,003

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Con người sẽ phải suy nghĩ rất nhiều về những việc mình đang làm sau khi xem các tác phẩm của ông.
  Làm mô hình thu nhỏ là một môn nghệ thuật phát triển rất mạnh ở Nhật Bản với số lượng người chơi rất lớn. Trong đó Satoshi Araki, một nghệ nhân 45 tuổi đến từ Tokyo, đã có các tác phẩm với chủ đề khá độc đáo và lạ lùng, đó là những bãi rác và quang cảnh hoang tàn của đường phố.


  [​IMG]
  Araki thường sử dụng xốp làm nguyên liệu chính cho các tác phẩm của mình. Ông cắt chúng ra rồi sau đó sơn từng chi tiết một trước khi dùng keo để gắn lại. Trên blog của mình, ông nói rằng ông thường sử dụng chức năng tìm kiếm hình ảnh của Google với những từ khóa như "chiến tranh ở Iraq" hoặc "đống đổ nát ở Iraq" để tìm đề tài cho các tác phẩm của mình.

  Điều này đã giúp cho Araki tạo nên được những tác phẩm có độ chi tiết và tỉ mỉ cực kỳ cao, ta có thể cảm nhận điều này khi quan sát những mảnh giấy báo và vỏ lon nước với những dòng chữ Ả-rập được sơn rất cẩn thận trên đó. Dưới đây là một số tác phẩm nổi bật của Araki, các bạn có thể theo dõi thêm tại blog cá nhân hoặc Twitter của ông.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn: Spoon & Tamago​

  ...
  Phạm Hữu Dư, Hẻo Hóm HĩnhVinh Rux thích bài viết này.
 2. Vinh Rux

  Vinh Rux Thành viên cấp 1

  Đẹp quá :x đầy ý nghĩa và ngắn gọn súc tích

Ủng hộ diễn đàn