Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lác mắt với bộ sưu tập xế hộp của cảnh sát Dubai

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi CaoChiNhan, 21/3/14.

Lượt xem: 3,352

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Muốn làm cảnh sát và được lái siêu xe? Hãy đến xin việc ở sở cảnh sát Dubai, UAE.
  1. Dòng xe Dodge Charger.
  [​IMG]
  Đây là dòng xe phổ biến nhất và cũng được cảnh sát Mỹ sử dụng làm xe tuần tra. Không có gì quá đặc biệt với những chiếc xe này.
  2. Ford Police Interceptors.

  [​IMG]
  Cả hai chiếc xe trong hình đều được cảnh sát Dubai sử dụng để truy bắt những tên tội phạm đam mê tốc độ. Chúng mới được đưa vào sử dụng trong khoảng 2 - 3 năm gần đây.

  3. Dòng xe BMW 5-Series.

  [​IMG]
  Chiếc xe này được sử dụng chủ yếu bởi các cảnh sát hình sự khi họ "gõ cửa" các loại tội phạm cao cấp. Dòng BMW-5 thừa đẳng cấp để bắt những kẻ như thế, nhưng phải nói là cảnh sát UAE đã chơi sang trong trường hợp này.
  4. Toyota Prado.

  [​IMG]
  Làm sao để truy đổi một tên quái xế trong sa mạc và cồn cát? Đây là sở trường của Toyota Prado. Những tên tội phạm ngu ngốc cứ nghĩ rằng chúng có thể bỏ xa được cảnh sát? Xin lỗi, đừng đùa với cảnh sát UAE!
  5. Xe tuần tra Chevrolet Camaro.

  [​IMG]
  Chrevrolet Camaro được sử dụng để tuần tra những đoạn đường tốc độ cao và quốc lộ, nơi chúng phát huy xuất sắc khả năng của mình.

  6. Lamborghini Aventador.

  [​IMG]
  Camaro vẫn là chưa đủ để truy bắt tội phạm? Vậy thì bạn nên quay về trụ sở và kiến nghị với sếp của mình đổi cho chiếc này.
  7. Ferrari FF.

  [​IMG]
  Camaro và Aventador thật ra chỉ để truy đuổi tội phạm thôi. Còn nếu bạn muốn giải tội phạm về trụ sở thì phải gọi một chiếc Ferrari FF đến mới được. Chiếc xe này được sử dụng chủ yếu trong thành phố và những tên tội phạm "được" leo lên chiếc xe này hầu hết là... trộm vặt, móc túi và ăn cắp.
  8. Bugatti Veyron.

  [​IMG]
  Vâng, chiếc xe nhanh nhất và đắt nhất thế giới này cũng mới gia nhập vào lực lượng cảnh sát Dubai. Giá của nó là 1,6 triệu USD, tương đương với 34 tỉ đồng. Hiện tại thì nó vẫn đang chỉ dùng để triển lãm chứ chưa dùng để truy đuổi bất kỳ tên tội phạm nào.
  Bugatti Veyron "lượn lờ" biểu diễn trên đường phố.
  (Theo Jalopnik)
  Theo Trí Thức Trẻ

  ...
  HànPhong, Hồng Sơndangthutrang thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn