Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lạc vào thế giới siêu thực của Alyssa Monks

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi hattege, 17/6/13.

Lượt xem: 2,865

 1. hattege Thành viên cấp 1

  Thoạt đầu khi chúng ta bất chợt nhìn thấy những tác phẩm này chắc hẳn mọi người đều cho rằng đó là một tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật, bởi từ ánh sáng đến từng sự biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật đều chứng tỏ điều đó…. Nhưng các bạn hãy bình tĩnh để thừa nhận rằng đôi lúc thị giác của mình không thực sự tốt chăng? không đâu bởi đơn giản nó là một tác phẩm hội họa theo phong cách siêu thực hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, nó hoàn toàn được thể hiện trên chất liệu Sơn dầu.

  Vậy người nghệ sĩ tài hoa này là ai? đó chính là nữ Họa sĩ Alyssa Monks, Họa sĩ Alyssa Monks sinh năm 1977 tại Redgewood Tiểu bang New Jersey- Hoa kỳ. cô theo học nghành hội họa tại New york Academy of Art, dưới sự dẫn dắt của họa sĩ Vincent Desiderio một Họa sĩ và cũng là một nhà phê bình lớn.

  [​IMG]

  Chính Vincent Desiderio là nguồn động viên rất lớn cho Alyssa Monk trong con đường nghệ thuật của mình, và giờ đây Alyssa đã trở thành một giảng viên giảng dạy ở rất nhiều trường nghệ thuật danh tiếng tại mỹ như New york Academy of Art, Montclair state…

  [​IMG]

  18+

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  18+


  Nguồn: viettutstv.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn