Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm ảnh theo phong cách tranh làng Sình

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi haibara45, 19/4/14.

Lượt xem: 1,493

 1. haibara45 Mới đăng kí

  Xin chào các anh chị, lần đầu đăng bài mong cách anh chị giúp cho. Mình đang muốn chuyển ảnh hoạt động sau theo phong cách tranh làng Sình. Các anh chị có biết cách làm thế nào thì giúp em với. Em định blend nhưng không biết có đúng không và không bít là nên blend theo cách nào. Em cũng mới tập tành photoshop thôi nên nếu được mong các anh chị bày tutorial kĩ kĩ một tẹo để em biết mà làm theo áp dụng cho các ảnh khác.
  Mong các anh chị cao thủ giúp em với ạ.
  em xin cảm ơn nhiều
  Em gửi ảnh hoạt động và 2 anh tranh làng Sình để các cao nhân tham khảo[​IMG]
  [​IMG] [​IMG]

  ...
 2. vosonglinh

  vosonglinh Thành viên cấp 2

  Cái này hoàn toàn có thể làm được theo cách đồ lại, hoặc vẽ line theo phong cách mana hoặc chibi. Chỉ là kỳ công tỷ mỉ thôi.
  Còn Blend... mình chưa thấy ai làm được.
 3. haibara45

  haibara45 Mới đăng kí

  Thế ạ, ý của em là chỉ cần đặt màu theo kiểu màu của tranh làng Sình thôi í ạ. Để lúc em in ra người ta nhìn vào sẽ biết là ảnh theo phong cách ấy. Chứ không cần các chi tiết trong ảnh nó phải giống kiểu tranh làng sình vẽ ra đâu ạ.
  Mong mọi người giúp em.
 4. vosonglinh

  vosonglinh Thành viên cấp 2

  Trong photoshop có chức năng Filter->Filter Gallery... đó. Bạn thử vào đó lục lọi xem. Cũng có thể down một số plugin biến ảnh thành tranh về kéo kéo thả thả có khi ra kết quả ưng ý không chừng.
 5. haibara45

  haibara45 Mới đăng kí

  bạn có biết plug in nào không? mình tìm cả mấy ngày hôm nay, thử hết filter mầ vẫn chưa được ưng ý để ra cái hình như vậy, hixx, có bác nào giúp em với không ạ? Em tuyệt vọng quá huhu
  Việc thì đang cần gấp hixx hixxx
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn