Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm mái ngói với AvizStudioTool

Chủ đề thuộc danh mục '3Ds Max' được đăng bởi trainhawe123, 29/9/14.

Lượt xem: 27,019

 1. trainhawe123 Mới đăng kí


  ...
  Lukylo thích bài viết này
 2. Lukylo

  Lukylo Thành viên cấp 2

  Anh ơi, anh post bài này từ tháng 9 năm 2014 . Đến giờ e mới có dịp xem và có một vấn đề muốn hỏi anh ko biết anh vẫn hay lên diễn đàn ko . E muốn hỏi cách vẽ mái tôn sóng cho ngôi nhà đó mà . E thử làm bằng cách vẽ 1 đường sóng bằng Line rồi Extrude ra mái tôn thật nhưng mà khi render ra lại thấy toàn đường Line chứ ko fải mái tôn . Nếu anh đọc được bài này của e thì giúp e với nhé .
 3. dangnganson01

  dangnganson01 Mới đăng kí

  Chú mày thanh niên mà giao tiếp kém quá,nếu không thấy anh hay vào forum thì biết đường kết bạn facebook chứ ? không thấy anh để rõ địa chỉ facebook trên mỗi video à? Chú mày nói vậy thì anh chịu, chụp ảnh gửi lên hoặc chuyển qua face cho anh xem giúp.
 4. Lukylo

  Lukylo Thành viên cấp 2

  :D em làm được rồi ạ, dù gì thì được a trả lời e cũng thấy zui :)).... mấy cái video của a, e xem tất không sót cái nào . Để e add face, để còn có dịp làm phiền a nữa chớ :D
 5. jimmy128

  jimmy128 Mới đăng kí

  em mới tự học 3ds, bác chỉ dùm cái kích thước của viên ngói điều chỉnh ở chỗ nào ạ???

Ủng hộ diễn đàn