Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm phim hoạt hình trong 48 giờ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi s0rry91, 21/8/13.

Lượt xem: 1,981

 1. s0rry91 Banned

  [​IMG]
  Tác phẩm King Kong của 3D Artist - CG Sculptor Dương Văn Điệp và Concept Art & Illustrator Nguyễn Quốc Hiệu được vào Editor's Choice và được lựa chọn làm banner chính thức trên website 3drubicon.com

  Thu sang, VTC Academy trao ngay cơ hội 48 tiếng học đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích phim hoạt hình và mong muốn sẽ tự mình có thể làm được một bộ phim đầu tay, tại sao không?.

  Xuất phát từ sở thích và mong muốn của nhiều bạn trẻ được tiếp cận với công nghệ làm phim của những nghệ sĩ (artist) trong các studio, VTC Academy tổ chức chương trình Creative Camp với chủ đề đơn giản- gần gũi và đầy giá trị thực tiễn: “Học làm phim hoạt hình trong 48 giờ”:
  - Thời gian: 4 buổi trong 2 ngày 17 & 18/8/2013 (Thứ 7 và chủ nhật).
  - Địa điểm: Tầng 4, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Trong 48 tiếng học, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các artist “nức tiếng” trong giới thiết kế Hà thành:

  - Dương Văn Điệp.
  - Nguyễn Quốc Hiệu.
  - Nguyễn Doãn Thành

  Các chuyên gia này sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn từ A- Z các bước để có thể làm một bộ phim hoạt hình:
  - Thiết kế nhân vật (Vẽ tay)
  - Lựa chọn và xây dựng bối cạnh
  - Cách thức tư duy và sáng tạo để cho ra đời Concept cho phim hoạt hình.
  - Chuyển hóa thiết kế từ 2D sang 3D (3D Max, Maya, Zbrush,…)

  Ngoài ra, Để làm ra một bộ phim, cần sức đóng góp của cả một ekip. Bởi vậy khi tham gia lớp học, VTC Academy sẽ tạo cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Các bạn sẽ được lựa chọn nhóm và cùng lên ý tưởng để thực hiện concept cho một bộ phim hoạt hình mà mình lựa chọn.

  Hãy mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội được gặp gỡ những người bạn mới chung đam mê, được chia sẻ những ý tưởng ấp ủ, những cốt truyện hoạt hình ý nghĩa, được nhận project riêng và “lao động” cực kỳ hăng say dưới sự hướng dẫn của những artist chuyên nghiệp đầy thú vị.

  Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay trong mùa thu này bạn hoàn thành được bộ phim phim hoạt hình của riêng mình. Hãy đăng ký tham gia lớp học “Làm phim hoạt hình trong 48 giờ” của VTC Academy tổ chức! (Phí tham dự: 300.000 VNĐ).


  Link đăng ký: docs.google.com/forms/d/1xMQi_QjYQpjj0Sv6YgEGtUroHenhsBmJ2SO6Mq92G-A/viewform

  ...

Ủng hộ diễn đàn