Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm từ thiện với JAV

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi luisleo29, 4/9/13.

Lượt xem: 4,985

 1. luisleo29 Thành viên cấp 3

  [TOPIC 18+]
  Những hàng dài khán giả hâm mộ xếp hàng để được... gây quỹ và chạm vào ngực các diễn viên đóng phim cấp 3.

  Kênh truyền hình người lớn của Nhật Bản không khỏi khiến khán giả bị sốc hoặc hạnh phúc với chiến dịch: "24 giờ truyền hình - khiêu dâm cứu địa cầu". Trong chương trình, người hâm mộ chỉ cần ủng hộ 1.000 yen Nhật trở lên (khoảng hơn 200.000 tiền Việt) có thể sờ ngực các diễn viên phim khiêu dâm một lần. Số tiền quyên góp được sẽ ủng hộ cho quỹ phòng chống AIDS.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chương trình mời sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi, thu hút các nhà cung cấp mua quảng cáo, tổng chi phí sản xuất lên đến gần 88 tỷ tiền Việt, nhưng doanh thu quảng cáo đạt con số khổng lồ 467 tỷ. Chính vì vậy, cũng có nhiều ý kiến chỉ trích truyền hình tổ chức giả từ thiện để kiếm tiền.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Năm nay 6 nữ diễn viên phim cấp 3 đã tham gia hoạt động, tổng có 5597 người tới quyên góp, thu được khoảng 1 tỷ tiền Việt. Như vậy đồng nghĩa với việc các nữ diễn viên đã bị sờ ngực tới hơn 5000 lần.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo Công Lý
  PS: Em đi làm từ thiện đây \:D/
  [​IMG]

  ...
  An Thị Gì Gì Đấy, vseabanbaonylong thích bài viết này.
 2. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  sao ko có em này :(

  [​IMG]
 3. dongjangjuno

  dongjangjuno Mới đăng kí

  sao vn k có :))

Ủng hộ diễn đàn