Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lắp đặt camera chuyên bán và tư vấn tận nơi tiện dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi haiyen502, 16/7/14.

Lượt xem: 1,058

 1. haiyen502 Mới đăng kí

  Hệ thống lắp đặt camera giám sát sử dụng các camera ip cho phép việc giám sát có thể thực hiện tại chỗ hoặc từ xa thông qua 1 địa chỉ IP riêng biệt, hoặc có thể cho phép nhiều người dùng cùng truy cập vào các địa chỉ IP với các tài khoản tương ứng. Đồng thời, người sử dụng có thể điều khiển hoặc ghi hình từ xa, phóng to, thu nhỏ hình ảnh đang xem, điều chỉnh góc thu, hướng thu của camera nếu dùng các camera có những chức năng này…
  Camera IP Nhờ tính năng bảo mật theo nhiều mức mật khẩu nên tuỳ theo sự phân quyền của người quản lý những người dùng khác nhau sẽ chỉ được truy nhập vào hình ảnh của các Camera thiết bị an ninh nhất định trong hệ thống, theo những điều kiện khác nhau về thời gian và chất lượng hình ảnh.
  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo cơ bản cùng với sự trợ giúp của các chuyên gia, công ty thế giới an ninh có khả năng cung cấp giải pháp tổng thể từ tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công và bảo hành, bảo trì các loại thiết bị mà chúng tôi cung cấp.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  Miền Bắc: Số 96/156- Tam trinh -Q.Hoàng MaiTP. Hà Nội
  ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
  Miền Nam: Số 23/101 - Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh -TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08-38 46 1759 Fax: 08-38 46 1759

  ...
 2. haiyen502

  haiyen502 Mới đăng kí

  Để giải thoát sự lo lắng khi có trộm đột nhập hoặc khí gas rò rỉ trong lúc vắng nhà; bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của hệ thống bảo vệ. Bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp thiết bị chống trộm bảo vệ, ngăn ngừa tai nạn khác nhau tuỳ vào nhu cầu thực tế. Hiện tại, bạn đã có thể ngồi làm việc tại cơ quan hoặc công tác nước ngoài nhưng vẫn có thể quan sát phòng khách của mình thông qua mạng máy tính toàn cầu.
  [​IMG]
  1, Bảo vệ những người thân yêu của bạn: Có bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp vì không có hệ thống chống trộm , khi có trộm đột nhập và đứa con nhỏ của bạn phát hiện thì sao? Khi đó, tên trộm sẽ trở thành… tên cướp bất đắc dĩ và sẽ tấn công con bạn để thoát thân. Hậu quả thì chắc ai cũng biết, còn khi có thiết bị báo trộm thì 99% nó sẽ bỏ cuộc.

  2, Bảo vệ tài sản của bạn: Bạn hướng mắt hồng ngoại vào những tài sản giá trị: két sắt, xe máy, ……., khi có trộm đột nhập, mắt hồng ngoại sẽ báo về máy trung tâm, loa sẽ hú báo động cho người trong nhà biết. Nếu không có người trong nhà, máy trung tâm sẽ gọi đến số di động hoặc cố định đã cài đặt sẵn. Khi lắp cửa từ: cửa chính, cửa sổ, tầng thượng…bạn bật công tắc bảo vệ thì hoàn toàn yên tâm, chỉ cần bị mở cửa, loa sẽ báo động, và máy trung tâm sẽ gọi vào những số điện thoại đã được cài đặt sẵn, lên đến 8 số.

  3, Là vệ sĩ khi bạn vắng nhà: Khi đi du lịch hoặc công tác xa, cho dù có gửi hàng xóm canh chừng nhà thì họ cũngkhông giúp bạn 24/24 được, nhưng nếu sử dụng thiết bị báo trộm thì khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống báo trộm sẽtự gọi điện thoại báo cho bạn và bạn gọi cho hàng xóm nhờ trợ giúp, quá đơn giản phải không?Bạn có thể cài đặt nhiều số, máy sẽ tự động gọi. Khi lắp đặt thiết bị báo trộm, đảm bảo 99% khả năng nhà bạn sẽ không bao giờ bị trộm viếng thăm, 1% còn lại do sơ xuất của bạn…Đặc biệt, ngoài khả năng chống trộm tuyệt vời, khi lắp thêm các thiết bị ngoại vi, nó còn là hệ thống camera an ninh, thiet bi an ninh báo rò gỉ ga, báo đập phá tủ kính, hú loa báo cướp…..
  Với phương châm hoạt động: an toàn của bạn, nhiệm vụ của chúng tôi, công ty rất tự hào vì đã được khách hàng quan tâm và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua, để đáp lại sự quan tâm ủng hộ đó
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

  Miền Bắc: Số 96/156- Tam trinh -Q.Hoàng MaiTP. Hà Nội

  ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438

  Miền Nam: Số 23/101 - Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh -TP. Hồ Chí Minh

  ĐT: 08-38 46 1759 Fax: 08-38 46 1759
 3. haiyen502

  haiyen502 Mới đăng kí

  Ngày nay, thiết bị chống trộm trong đêm đã trở thành một trong những hệ thống an ninh chuyên dụng phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giúp người dùng có thể quản lý giám sát mọi sinh hoạt cũng như hoạt động kinh doanh sản xuất trong mọi thời gian, mọi địa điểm.
  Thiết bị báo trộm đơn giản nhất!

  - Báo động tại chỗ, gởi tin nhắn vị trí đột nhập, gọi điện thoại cho chủ nhà.

  - Quản lý và điều khiển hệ thống từ xa bằng remote hoặc điện thoại.

  - Điều khiển bằng tin nhắn với mỗi lệnh tương đương 1 số (từ 0 đến 6).

  - Càng đơn giản hơn với app miễn phí trên Apple store nếu sử dụng iPhone.

  - Giám sát việc mở cửa, di chuyển trong khu vực giám sát bằng hồng ngoại.

  - Chống vượt rào, leo cửa sổ bằng hồng ngoại.

  - Có thể kết hợp dò khói, dò gas rò rỉ...

  Chi phí trọn bộ hệ thống chống trộm hiện đại kể trên chỉ từ 2,8 triệu đồng.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

  Miền Bắc: Số 96/156- Tam trinh -Q.Hoàng MaiTP. Hà Nội

  ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438

  Miền Nam: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

  ĐT: 08-38 46 1759 Fax: 08-38 46 1759

Ủng hộ diễn đàn