Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lê Thẩm Dương với Chìa khóa thành công

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhtkt, 15/6/15.

Lượt xem: 1,352

 1. minhtkt Mới đăng kí

  Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một người đã năm gắn bó với chương trình chìa khóa thành công. Tiến sĩ đã có những ý kiến, lập luận xoay quanh nhiều vấn đề liên quan đến làm giàu. Ông được sinh ra trên miền quê đất tổ Phú Thọ, tên gọi của ông được cha đặt theo tên của thủ phủ tỉnh Liêu Ninh nơi cha ông đã học tập và thành nghề ở nơi đây.

  Sau nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài ông đã về Việt Nam và làm trưởng khoa tài chính của trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM. Với những tinh hoa mà ông đã chắt lọc cùng với nhiệt huyết, ông đã truyền lửa, truyền niềm tin cho các học sinh của mình trên bước đường tiến tới sự thành công. Ông không chỉ là một người thầy tài năng mà còn là một diễn giả đầy nhiệt huyết. Với kỹ năng sư phạm và óc hài hước những bài giảng của ông đã thu hút đông đảo không chỉ các sinh viên mà còn cả những người đã đi làm cũng luôn chú tâm theo dõi những bài giảng này.


  [​IMG]


  Ông đã có những câu nói bất hủ mà giới sinh viên rất thích như: “Kiềm chế là sức mạnh, Sức Mạnh là kiềm chế; Khốn khổ nhất của thằng đàn ông là đi đánh cắp thu nhập của chính mình; Đạo đức là làm được gì chứ không phải là nói; Một ngày không học được cái gì thì đừng đi ngủ; Cái gì cũng phải học, học quyết liệt đi; Muốn nhanh thì cứ phải từ từ….” Và trong một lần chia sẻ với sinh viên Hà Nội về những bước đầu tiên của quá trình khởi nghiệp, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã cho hay: “tái cấu trúc suy nghĩ là phải hỏi chính mình chứ đừng hỏi các chuyên gia.” Tiến sĩ đã chỉ ra những bài học để giúp cho các bạn sinh viên có thể khởi nghiệp thành công và trước hết là làm sao bạn có thể kiềm chế.


  Không những vậy tiến sĩ Lê Thẩm Dương còn đào tạo và tư vấn cho nhân viên của loạt các ngân hàng đồng thời cũng là khách mời thường xuyên của các chương trình về kinh doanh và chứng khoán của Đài Truyền Hình Việt Nam như chương trình “Chìa Khóa Thành Công CEO – SME” là một minh chứng.


  Chương trình “Chìa khóa thành công CEO – SME” ra đời từ năm 2009 đã trải qua được gần 7 năm lên sóng. Chương trình đã cho người xem thấy những vấn đề kinh doanh, những mối quan hệ con người trong kinh doanh. Gần gần 7 năm lên sóng là gần 7 năm tiến sĩ Lê Thẩm Dương gắn bó với chương trình. Nhờ sự có mặt của tiến sĩ mà chương trình đã ngày càng hay hơn, ý nghĩa hơn, đem đến cho người xem những bài học bổ ích về lãnh đạo và quản trị tài chính, quản trị chiến lược, giao việc và nghệ thuật động viên….


  Từ sự hấp dẫn cũng như tính bổ ích của “Chìa khóa thành công CEO - SME” thì một gameshow trên điện thoại di động đã ra đời đó là chương trình “Đồng hành cùng chìa khóa thành công CEO – SME”. Chương trình “Đồng hành cùng chìa khóa thành công CEO – SME” giúp bạn có cơ hội được cọ sát với những tình huống có thể xảy ra trong kinh doanh hay những bài học về cách quản lí của một CEO thông qua những câu hỏi thú vị của chương trình. Để đk: “Đồng hành cùng chìa khóa thành công CEO - SME” soạn: DK dấu cách CKTC hoặc DK2 gửi 9154 (3.000đ/ngày), miễn phí 3 ngày đầu tiên thuê bao đăng ký lần đầu. Rất nhiều phần thưởng đang chờ đợi bạn như: Ipad Air 2 Wifi 4G, Điện thoại Sam Sung Galaxy Note 4, Macbook Air 13.3, Macbook Pro Retina 13.3….

  ...
 2. ducdatduc.psd

  ducdatduc.psd Thành viên cấp 1

  Lê Thẩm Du
  tungle20 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn