Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lịch khai giảng khóa tháng 12 của 3Dmotionvn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi 3dmotionvn, 9/12/13.

Lượt xem: 2,127

 1. 3dmotionvn Banned

  Bạn đã bao giờ chết mê chết mệt hiệu ứng trong “ Iron Man “ hay sửng sốt trầm trồ trước sự hoành tráng của những trận chiến trong “The Lord Of The Ring “?

  [​IMG]

  Những hiệu ứng và trận chiến đó đều không có thật, nhưng dưới sức mạnh của kỹ xảo 3D , chúng trở nên sống động và thực tế hơn bao giờ hết !

  3Dmotion Multimedia Tranning là trung tâm đào tạo 3D và kỹ xảo chuyên nghiệp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Với tâm huyết mang đến các bạn những kiến thức thực tiễn, những chương trình đào tạo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn mang tới hi vọng và đang cố gắng xây dựng trung tâm trở thành địa chỉ đào tạo multimedia designer chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Không chỉ nói suông, chúng tôi cung cấp cơ hội cho những học viên của mình sau khi học làm phim, kỹ xảo, 3D những cơ hội làm việc trong những công ty media chuyên nghiệp nhờ mối quan hệ rộng lớn của đội ngũ giảng viên và các chương trình liên kết của trung tâm với những đơn vị tuyển dụng . Bạn sẽ được cung cấp kiến thức thực tiễn và sự tự tin để bước chân vào các công ty production, đài truyền hình, agency khi học tập tại 3Dmotion Multimedia Tranning. Hãy không ngừng học hỏi ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  3Dmotion Multimedia Tranning xin giới thiệu tới các bạn lịch khai giảng các khóa học trong tháng 12 của trung tâm.

  [​IMG]  Chi tiết thông tin liên hệ :

  - 3Dmotion Multilmedia Trainning - Số 2 - Mai Thị Lựu - F. Đa Kao - Q1 - TP Hồ Chí Minh.
  - Phòng đào tạo : 08.38223758
  - Hotline : 0912633611
  - Email : 3dmotionvn@gmail.com
  - Website : 3dmotion.vn
  - Fanpage : facebook.com/3dmotion.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn