Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lịch nghỉ Tết 2016 dự kiến

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi nponline, 26/8/15.

Lượt xem: 3,274

 1. nponline Mới đăng kí

  Lịch nghỉ Tết 2016 dự kiến. Thấm thoát một năm nữa lại sắp trôi qua, khi mà bạn tất bật với những công việc của kỳ nửa cuối năm thì sẽ không chú ý nhiều đến những việc khác. Tuy nhiên, bạn có biết mọi chuyển động của Tết đã bắt đầu. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị Tết cho gia đình mình với lịch nghỉ Tết 2016 để mọi việc trở nên suôn sẻ cho một mùa Tết ý nghĩa và tuyệt vời.


  Lịch nghỉ Tết 2016 dự kiến

  BDZspax.jpg
  Mồng một Tết Bính Thân 2016 là ngày 8/2/2016, mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Bộ Lao động – Thương binh và xã hội nhưng căn cứ vào lịch nghỉ Tết của những năm trước có thể dự đoán lịch nghỉ Tết 2016 cũng có những nét tương đồng. Dự đoán lịch nghỉ Tết 2016 từ ngày 27 đến mồng 7 tháng Giêng âm lịch tức là rơi vào ngày 06/02 đến 14/02/2016.


  Theo đó, bạn sẽ đi làm cho đến thứ Sáu ngày 5/2/2016 và bắt đầu nghỉ từ thứ Bảy ngày 6/2/2016 và nghỉ cho đến Chủ Nhật ngày 14/02/2016 và đi làm lại vào Thứ Hai ngày 15/02/2016. . Kỳ nghỉ Tết 2016 được 9 ngày. Lịch nghỉ này tương đối hợp lý với lịch làm việc của toàn bộ công nhân viên chức và tương đồng với lịch nghỉ Tết của những năm trước.


  Biết được lịch nghỉ Tết 2016 sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cho ngày Tết suôn sẻ và nhanh chóng hơn như: đặt vé máy bay tết đoàn tụ cùng gia đình, lên kế hoạch du lịch cùng gia đình, bạn bè hay mua sắm trước khi mọi mặt hàng đều lên giá.


  Mẹo hay cho bạn: Bạn có biết từ hôm nay các hãng bay đã bắt đầu bán vé máy bay giá rẻ, nếu bạn không tiến hành đặt vé ngay từ bây giờ sẽ không còn vé máy bay giá rẻ nữa, tệ hơn là bạn sẽ phải trả một cái giá cao gấp 2-3 lần so với mức giá ở thời điểm này. Hơn nữa, càng về cuối năm, nhu cầu người đặt vé tăng cao sẽ khiến bạn khó đặt được một hành trình ưng ý. Do vậy, hãy nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ để yên tâm có một hành trình ưng ý với giá tốt nhất.


  arbtM9S.jpg
  Nguồn
  Code:
  http://vietjet.net/

  ...

Ủng hộ diễn đàn