Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Logo là gì - Vì sao phải thiết kế logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thaoyeu333, 11/5/15.

Lượt xem: 1,805

 1. thaoyeu333 Mới đăng kí

  Trong hệ thống nhận diện Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp logo là yếu tố đầu tiên tạo nên đặc trưng riêng, có tính khát quát cao, là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với thương hiệu, do đó một mẫu thiet ke logo tượng trưng cho bộ mặt của thương hiệu.
  [​IMG]
  Logo là một thể loại mỹ thuật ứng dụng, là sản phẩm của sự giao thoa giữa mỹ thuật và kỹ thuật, giữa kinh tế và văn hóa. Logo vừa đồng thời mang tính giá trị thẩm mỹ và giá trị chức năng. Hiện nay, Thiết kế nhận diện thương hiệu logo xuất hiện ngày càng phổ biến, đó là kết quả của sự bùng nổ thông tin, sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sản xuất.
  Logo xuất hiện ở rất nhiều nơi như trên bao bì, nhãn mác, mặt tiền của các cơ quan, xí nghiệp, trên các bảng hiệu, hay trên một tấm bưu thiếp xinh xắn... Các công ty, nhà máy, cửa hàng, hay các cơ quan đoàn thể… đều cần có hình ảnh đặc trưng riêng của mình. Logo là một đại diện cần thiết cho sự giao lưu giữa các mối quan hệ xã hội ở trong nước cũng như quốc tế. Logo đã trở thành một tiêu biểu của nền văn minh trong thời đại của chúng ta.
  [​IMG]
  Logo có thể được phân làm 2 loại sau:
  Logo dùng trong kinh doanh (phù hợp với các hoạt động sản xuất và kinh doanh)
  Logo phi kinh doanh (được dùng cho các tổ chức xã hội, các đoàn thể)
  Hiện nay logo được sử dụng trong kinh doanh phải đóng vai trò then chốt để góp phần xây dựng một hệ thống thông tin đầy đủ đến với công chúng, Thiết kế profile để từ đó tạo ra ấn tượng sâu sắc về đơn vị sản xuất kinh doanh.
  Logo là hình ảnh giao tiếp với khách hàng, từ đó họ sẽ có một cái nhìn tương xứng về quan niệm và hướng đi đối với công ty hay xí nghiệp. Do vậy chỉ cần vài giây nhìn qua logo của một công ty là có thể gợi lên được mục đích đúng đắn của công ty sở hữu. Logo đẹp, hấp dẫn là một trong những phương pháp quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất, tạo dấu ấn khó phai cho khách hàng, người xem.
  Hiện nay còn rất nhiều các logo đơn thuần chỉ là hiện tượng tự thân, không thể hiện một ý nghĩa trừu tượng nào, nhưng cũng có rất nhiều logo mang những ý nghĩa sâu sắc, ước lệ, để tượng trưng cho một giá trị, một ý niệm nào đó mà công ty, cơ quan đó hướng đến.
  Để đáp ứng được yêu cầu đó, công ty thiết kế logo Tầm Nhìn Đẹp với đội ngũ họa sĩ được đào tạo chuyên nghiệp đã đi sâu nghiên cứu và phát triển lĩnh vực thiết kế logo nhằm mục đích đưa logo vào trong thực tiễn xã hội, Thi công gian hàng không ngừng sáng tạo và tìm hiểu bản chất của logo theo từng ngành nghề, mục đích sử dụng.
  Thiết kế catalog, Thiết kế brochure, Thiết kế tờ rơi, Thiết kế poster, Thiết kế bao bì, Thiết kế tem, nhãn mác, Thiết kế túi giấy, Thiết kế kep file, Thiết kế biển quảng cáo, Thiết kế gian hàng triển lãm, Thiết kế gian hàng hội chợ, Thiết kế showroom , Đặt tên thương hiệu, Sáng tác slogan

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn