Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[LOGO] Nhờ nhận xét một logo vẽ free

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm' được đăng bởi Trí Chicken, 19/7/15.

Lượt xem: 1,796

 1. Trí Chicken Thành viên cấp 1

  Đây là logo em mới vẽ cho một tổ chưc từ thiện mà e tham gia. Nói chung là do tay nghề còn yếu nên trc h toàn nhận project free lấy kinh nghiệm. Vẽ xong đều quăng hết lên đây hóng gạch thôi :))
  E giờ lớp 12 r. Sau này ko định theo ngành design nhưng cũng muốn đi làm freelance kiếm chút đỉnh, vậy nên mong mấy ac cứ quăng cmt thẳng tay vào :)) .
  Đôi nét về logo này: Hồi đó định làm single hay duo colour thôi, mà bên kia bảo add thêm màu vào ( mà về khoảng màu e dốt cực, có qua trường lớp huấn luyện các kiểu gì đâu mà :) , logo là biểu tượng cho con đom đóm ( Fireflies , mặc dù vẽ xong e thấy nó có đôi nét giống con dơi hơn :)) ). Tổng thời gian làm + suy nghĩ ý tưởng là 2h-giao hàng gấp trong đêm :))

  Ir1GNBB.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dưpeaceful506 thích bài viết này.
 2. ► HN3T.Love

  ► HN3T.Love Thành viên cấp 2

  Vì đều là dân tay ngang, không qua trường lớp và mình là đầu bếp chứ không phải thiết kế nên nhìn vào logo mình cảm thấy nên bình phẩm cái LOGO này là không đẹp, nhìn quê mùa ở font chữ và màu sắc hơi gơm gớm.
 3. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Có ý tưởng, nhưng chắc Free nên bác k chú tâm lắm thì phải, chữ es thì lộn xộn, móc vào nhau nữa chứ , chữ i to chữ i nhỏ, vẽ còn hơi cứng, chắc tại time ít nên chưa có sketch con chim, con ong đàng hoàng nên vẽ cũng ko tốt lắm, bác fix chút chút những điểm mình gợi ý có khi ổn hơn 1 chút.
  Trí Chicken thích bài viết này
 4. dienbinh

  dienbinh Thành viên cấp 2

  Ở logo này chỉ sáng tạo ở chữ F thành chữ C thôi ngoài ra không có gì để nói, màu sắc nếu là người sử dụng thích hay yêu cầu thì không cần bàn, chứ tự do sử dụng mà màu vậy thì hơi bị kỳ.Còn cái biểu tượng nhìn y như cả xâu bò viên chiên:-? Muốn làm freelancer kiếm thêm chắc phải dọc thêm các tuts hướng dẫn
  Trí Chicken thích bài viết này
 5. Nguyen ngoc diem

  Nguyen ngoc diem Thành viên cấp 1

  nhìn nó không giống logo chút nào. bố cục, màu sắc va cả font chữ nữa không ổn chút nào
  cố gắng thêm nữa bạn nhé!:)

Ủng hộ diễn đàn