Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi 3dsmax application is not responding

Chủ đề thuộc danh mục '3Ds Max' được đăng bởi 0odaikathanho0, 25/3/15.

Lượt xem: 7,982

 1. 0odaikathanho0 Mới đăng kí

  E mới cài lại win 8.1 64 bit xong,cứ dùng 3dmax được 1 tí là bị lỗi này,e đã thử cả 3dmax 2009 2012 2014 đều bị,mong cách pro đoán bệnh và trị bệnh giúp e với ạ,trên mạng e seach hoài ko tìm được cách sửa.Thanks các pro ạ!
  PY7UQsd.jpg

  ...
 2. 0odaikathanho0

  0odaikathanho0 Mới đăng kí

 3. jumb0sanlat

  jumb0sanlat Thành viên cấp 2

  bạn thử nói chi tiết cấu hình máy bạn! và hiện trạng máy đang cài nhiều ứng dụng chưa! có nhiều ứng dụng chạy nền ko? và trước đó bạn dùng bản windows như thế nào (bạn dùng bản ghost hay cài windows từ bản iso, và có update ko)
  0odaikathanho0 thích bài viết này
 4. 0odaikathanho0

  0odaikathanho0 Mới đăng kí

  Máy e cpu i5 M,ram 4gb,trước đó e dùng bản win 8.1 của người khác cài hộ vẫn dùng 3dmax bình thường,còn hiện tại e mới cài lại win và đang dùng bản win 8.1 64 BIT e mua DVD ở quán đĩa và có cờ rắc sẵn trong ý.E nghĩ là win 8.1 có đầy đủ driver rồi nên e ko cài gì thêm chỉ cài mấy phần mềm e học như 3dmax,pts thôi,cũng ko update gì cả.Cài đặt cờ rắc vẫn bt,chỉ khi dùng đc 1 tí là 3dmax nó bị lỗi như trên,cả 3 bản 3dmax đều bị giống thế,2009 2012 2014
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/3/15
 5. jumb0sanlat

  jumb0sanlat Thành viên cấp 2

  máy bạn có card đồ họa chứ! hình ở trên nếu như lỗi đó mình đã từng gặp khi cài trên máy của bạn mình do máy đó ko có card đồ họa và ổ cứng tốc độ đọc chậm gây lag và chỉ có thể tắt ứng dụng đi! bạn thử tải bản windows là file iso rồi dùng usb cài lại! nếu ko có key windows thì bạn thử lên các diễn đàn nhờ lấy key rồi activate by phone và cập nhật windows lên bản mới nhất xem thế nào nhé..!!
  0odaikathanho0 thích bài viết này
 6. Tấn Linh

  Tấn Linh Thành viên cấp 2

  các bác cứ đua đồi win8 chứ cứ xài xp hay win7 đi có làm sao đâu. Mình dùng 4 năm trên xp nè, có sao đâu.
 7. Lukylo

  Lukylo Thành viên cấp 2

  mình hiện đang xài Win 8 và mọi thứ đều tốt đẹp...;;), 3ds max, pts, ai, corel, Ae, game LMHT và một số game bắn súng khác :))..
 8. Lukylo

  Lukylo Thành viên cấp 2

  tiện thể xin nói thêm là cái thằng 8.1 hơi khó xài đối với dân Đồ Họa, ít ra thì riêng mình cảm thấy thế, mình xài Win bản quyền, đã từng thử Update lên 8.1 và bị lỗi tè le, cuối cùng phải quay lại Win 8 . Mọi thứ ổn định trở lại .:D
 9. jumb0sanlat

  jumb0sanlat Thành viên cấp 2

  mình đang đùng windows 8.1 mọi thứ đều ổn! chỉ có điểu thỉnh thoảng vẽ ấn nhần vào phím windows hơi ghét tí thôi! cơ bản là đã cài sẵn rồi nên ko muốn cài về windows 7
 10. 0odaikathanho0

  0odaikathanho0 Mới đăng kí

  Do cần gấp quá mãi e ko nhận đc câu trả lời tìm ra nguyên nhân nên đã cài lại win 7 rồi,thanks các bác ạ :(
  jumb0sanlat thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn