Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi chỉnh HSS của 60D

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi -LCK-, 21/6/15.

Lượt xem: 1,471

 1. -LCK- Thành viên cấp 1

  Mình xài body 60D + flash Nissin Di866ii

  - Khi chỉnh Hss trong máy (Hi-speed) thì chụp đc đúng 1 tấm có tốc độ cao hơn bình thường (ví dụ là 1/300 đi) thì tự nhiên nó lại trả về 1/250 ??? Bấm vào menu thì vẫn đang ở "Hi-speed", xong chỉnh qua 1-curstain rồi chuyển lại qua Hi-speed thì sau đó mới chỉnh lại đc tốc cao hơn 250. Chụp xong nó lại y nhu trên ?? vậy là thế nào trời.

  - Trong khi mình cắm con Pixel mango ghẻ thì chỉnh HSS ngay trên đèn hoặc trong body, rồi cứ thế mà bắn trên 1/250 tẹt ga ???

  - Ngoài ra, tại sao khi bỏ pin vô khởi động flash thì con Nissin nó kêu rè rè như tivi hỏng, tiếng khá nhỏ, để tai vào là nghe. còn con Mango lại ko kêu (dù đã thử bắn vài cái 1/1 nó vẫn ko kêu rè rè)

  - con nissin mình mới mua cũ, nên hỏi để có gì biết mà phản hồi.

  Hỏi tùm lum thấy ko ai trả lời, cuối cái ngày đang rảnh mới phát hiện, quá bực bội

  ...
 2. vu hank

  vu hank Thành viên cấp 1

  Bác thử Clear All Camera Settings rồi chỉnh HSS trên Flash là được, không cần chỉnh trên máy đâu
  nếu không được bác thử đem ra tiệm cho người ta kiểm tra thử xem
  Còn tiếng rè rè khi hồi pin là chuyện rất bình thường ở Canon, Nikon, Nissin, còn Yongnuo hay pixel thì không thấy có dụ này.
 3. -LCK-

  -LCK- Thành viên cấp 1

  vu hank Mình đã thử nhưng ko thành công, ra tiệm nó cũng bó tay với cái gear 7D, cắm flash của nó vô thì bt. So sánh thì thấy fw nó khác fw mình, để lại cho nó up. Ngày mai lên thấy nó báo ko up đc, phải gửi ra nc ngoài các kiểu .... đắng lòng. Mình có thử cắm trigg vô thì thấy ko còn bị ... ko biết có hết hoàn toàn ko ... bó tay

  Bác nào biết up fw cho Nissin ko dậy, héo mi :v
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn