Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi di chuyển ảnh, thả chuột ảnh lại văng lên phía trên cho đến khi mất hút

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi gametes3, 3/5/15.

Lượt xem: 1,382

 1. gametes3 Mới đăng kí

  Xin các bác giúp em xử lý lỗi này với, lúc trước e nhớ đọc ở đâu đó cách xử lý rồi vào trang chủ adobe download bản vá là hết. Em mới cài lại máy, cũng cài lại photoshop nên lỗi quay trở lại, tìm chủ đề kia nhưng không còn thấy.

  YzwtRRv.jpg

  Lỗi của em là khi kéo di chuyển ảnh trong photpshop, lúc thả chuột ra thì ảnh không đứng yên ở vị trí em thả mà văng lên bên trên một đoạn. Cứ kéo thả 1 lần thì lại dịch đi 1 đoạn nữa đến khi mất hút.

  Bác nào biết cách sửa xin giúp em, em xin đội ơn.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Xem lại kích thước của 2 file đó có bằng nhau ko thớt, mình chưa hiểu rõ lắm.
 3. gametes3

  gametes3 Mới đăng kí

  Lỗi ở đây khi mình kéo ảnh ( 1 file ảnh riêng) vào 1 khu vực bất kỳ trên màn hình làm việc. Nhưng khi thả chuột ra thì ảnh đó thay vì nằm đúng ở chỗ mình thả chuột thì nó lại văng lên phía trên một đoạn. Nếu mình tiếp tục kéo lần 2 thì nó lại văn lên trên 1 đoạn xa hơn.

  (Không phải kéo qua lại giữa các ảnh)

Ủng hộ diễn đàn