Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi hiển thị hình ảnh ứng dụng trên thanh taskbar

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi HIEPK13, 7/7/15.

Lượt xem: 5,806

 1. HIEPK13 Mới đăng kí

  Xin chào các bạn, mình có việc muốn nhờ các bạn giải quyết hộ. Hôm trước mình có nghịch cái laptop win 7 chẳng hiểu sao giờ chẳng hiển thị hình ảnh ứng dụng trên thanh taskbar được nữa. Có ai biết cách khôi phục không? mình cảm ơn nhiều
  EGMYNWi.jpg

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Ý thớt là giờ khi di chuột vào một cái gì đó trên thanh taskbar thì nó ko có hiển thị xem trước như trong hình đúng ko?

  1. Phím cửa sổ windows + R (Mở Run bằng phím tắt hoặc vào Start => Run) sau đó gõ regedit
  2. Tìm theo đường dẫn như sau.
   P/s: Trường hợp trong thẻ Policies không có thẻ Explorer thì phải tạo (Chuột phải vào thẻ Policies bên trái chọn New => Key => Đổi tên thành Explorer)
  3. Tại thẻ Explorer bên trái này tiếp tục tạo một thẻ nhỏ (Chuột phải vào Explorer => New => DWORD (32-bit) Value => Đổi tên là TaskbarNoThumbnail).
  4. Phía bên phải sẽ có một thẻ mới tên là TaskbarNoThumbnail, click chuột vào thẻ đó điều chỉnh thông số của nó từ 1 thành 0 sau đó tắt bảng regedit này đi và khởi động lại máy xem đã hiển thị lại chưa.
 3. HIEPK13

  HIEPK13 Mới đăng kí

 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cách đó là duy nhất rồi. Cái đó là bật tắt nó đi mà ko được thì... ghost lại máy.
  HIEPK13 thích bài viết này
 5. vitconlikeonline

  vitconlikeonline Thành viên cấp 2

  Icon chương trình sẽ nằm trên taskbar đúng ko?
  Khi bạn mở 1 chương trình nào đó, bạn click phải cái icon chương trình đó trên thành taskbar chọn Pin this program taskbar

Ủng hộ diễn đàn