Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi máy tính tự động tải các phần mềm.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi whitef4n9, 14/9/15.

Lượt xem: 4,368

 1. whitef4n9 Mới đăng kí

  Hiện trạng là máy tôi không biết tại sao lại tự động cài các chương trình (game desktop, cinema plus,.....), trình duyệt thì tự động bật các wed quảng cáo, wed game một cách vô tổ chức. Mong mọi người giúp đỡ để khác phục tình trạng trên. Thân!

  ...
 2. Soi tho ngay

  Soi tho ngay Thành viên cấp 1

  cái này bạn cài chương trình nào đó bị dính phần cài đặt mấy cái chương trình tào lao vô rồi. Mình cũng bị, biết nó nằm trong ổ C mà k xóa đc..potay, ngày nào zô cũng mở task manager tắt mấy cái process của nó. Chán!!!!! Hóng cao nhân!
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. thanhhabui

  thanhhabui Thành viên cấp 1

  virut do bn :v
 4. Nguyễn Hân

  Nguyễn Hân Thành viên cấp 1

  whitef4n9: Em đã từng dính và đã khắc phục được nhé.
  Để khắc phục được bác cần biết rõ các phần mềm, file hệ thống đang cài trên máy bác để còn biết đường mà xóa. Và cài sẵn cclearner.
  Đầu tiên, bác cứ thực hiện gỡ như bình thường, mấy loại này gỡ thì bác để ý nhé, nó hiện ra 1 tab gần giống tab quảng cáo. Bác nhìn góc dưới bên tay trái của tab đó có dòng chữ just uninstall hoặc only uninstall - đại loại vậy ko nhớ rõ lắm. click vào dòng đó nhé.

  Sau khi gỡ xong bác khởi động máy vào safe mode của máy tính - laptop thường là F8, máy bàn thì em ko rõ lắm vì em fix cho các máy khác mỗi máy một kiểu :D.
  Hoặc bác có thể xem hướng dẫn vào safemode nhanh tại link bên dưới.
  Code:
  http://thuthuat.taimienphi.vn/vao-safe-mode-windows-78-nhanh-nhat-1421n.aspx
  Sau khi vào safe mode, bác vào ổ C, xóa các file lạ dạng tên folder dài loằng ngoằng hoặc tên lạ. Tiếp tục vào programfile (cả x86 nếu dùng win 64bit) tìm đến các file cài đặt của tool quảng cáo còn sót lại, xóa ko nương tay.

  Sau khi xóa bác dọn dẹp lại hệ thống bằng ccleaner (chỉ để lại pass và vùng chống, còn lại chọn hết nhé.)

  Rồi bây giờ khởi động lại máy. Lưu ý: nếu bác cài đặt safemode bằng msconfig thì bác phải vào lại lần nữa để tắt chức năng này đi trước khi khởi động lại máy.

  Xong rồi, bây giờ nếu bác có dùng phần mềm diệt virus, bác có thể quét lại lần nữa cho an tâm.
  Em đã làm như vậy và fix được cho mấy nàng kế toán ở cty em cái vụ này rồi.
  Soi tho ngay, Hồng Sơnwhitef4n9 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn