Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Lỗi photoshop] Mình mới bị dạo gần đây, mình cũng không biết nó sao nữa

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi không biết lấy tên gì, 26/4/14.

Lượt xem: 1,611

 1. không biết lấy tên gì Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Vấn đề thứ nhất là mình cài win 8 và cài lại photoshop thì mình phát hiện ra khi click chuột trái bất kỳ công cụ nào trong khung tools (như pen, crop, ... ) thì nó không chịu ra cái khung nhỏ, mình đã thử dùng touchpad và cũng không bấm ra được cái khung nhỏ đó luôn chỉ có chuột phải mới chịu ra thôi. Các phần mềm khác thì chuột phải và chuột trái đề hoạt động đúng và bình thường.
  Vấn đề thứ hai là tại sao cái trang giấy ( dấu x) khi mình dùng công cụ marrque tool để kéo chọn vùng thì nó lại chớp chớp trong khi phần mềm nó không chớp chỉ có mỗi khu vực đó chớp thôi
  Mình mang qua bảo hành họ bảo mấy phần mềm khác đều bình thường thì cái đó tại phần mềm mình lỗi thôi, họ chỉ bảo hành phần cứng à!
  Mọi người giúp mình với! Cảm ơn! hi!

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  1. Mình nghĩ cái việc thớt giữ chuột trái vào một bộ công cụ nào đó chẳng hạn như Brush thì nó không ra cũng chả làm sao hết. Cứ chuột phải vào cũng có làm đâu?
  2. Việc đó quá là điều bình thường luôn! Bởi vì nó là vùng trọn nên nó như vậy! Ai cũng có chứ không phải gì riêng thớt. Thắc mắc mấy điều vô lý ấy thì mời thớt liên hệ mấy ông phát triển Ps của Adobe ấy.
  Hà Bơ thích bài viết này
 3. noname_0

  noname_0 Thành viên cấp 4

  bác này chắc mới học pts :v :v:v :v
 4. không biết lấy tên gì

  không biết lấy tên gì Thành viên cấp 2

  sao lúc trước mình xài nó vẫn bình thường mà!! cái này là nó chớp cái màn hình giựt giựt, đen thui nguyên cái khu vực đó lun chứ ko phải như bình thường đâu, mà nó đen vậy sao thấy gì mà làm!! mà mình quen click chuột trái hơn chuột phải! mình xài photoshop vào mấy công việc lặt vặt cho thiết kế web được 3 năm goy ạ! :)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn