Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

lTuyển photographer chụp hình và người mẫu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Ngọc Anh Nguyễn, 27/1/15.

Lượt xem: 1,695

 1. Ngọc Anh Nguyễn Thành viên cấp 2

  Mình bên thời trang cao Cấp Paltal. Hiện giờ bên mình cần tuyển thợ chụp hình theo kiểu bán thời gian, một tháng bên mình có 2 đến 3 đợt chụp hình người mẫu ngoại cảnh. Các bạn ai tự tin vào tay nghề của mình gửi email cho mình nhé! Email bạn tóm tắt sơ lược qua về bản thân, được đào tạo ở đâu... nhớ kèm theo hình người mẫu các bạn đã chụp mà chưa qua chỉnh sửa hay retouch để mình xem nhé, có thể gửi file chất lượng bằng đường link qua giúp mình, không gửi hình ảnh trực tiếp qua email nhé các bạn, sợ mail mình không đủ dung lượng để lưu trử. Nếu bạn nào có người mẫu thì cho mình luôn hình người mẫu nhé! Mình cũng đang đi tìm người mẫu.
  - P/S: Công ty mình là công ty lớn nên nếu được chọn bạn sẻ có cơ hội chụp rất nhiều và toàn người mẫu xinh đẹp, nổi tiếng. Các bạn gửi thông tin và hình ảnh qua mình xem, mình thấy ok sẻ thỏa thuận giá nhé!
  Các bạn có thể vào website của công ty mình để xem hình ảnh và người mẫu mà công ty mình đã chụp để tham khảo: www.paltal.vn
  + Hồ sơ đăng tuyển các bạn gửi vào email: ngocanh.nguyen@paltal.vn
  + Bạn nào cần hỏi thêm gì có thể vào Fb của mình: https://www.facebook.com/ngocanhnguyendesigner
  d2kqDMq.jpg

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/1/15
 2. oblivion.sofar

  oblivion.sofar Thành viên cấp 2

  "Công ty mình là công ty lớn nên nếu được chọn bạn sẻ có cơ hội chụp rất nhiều và toàn người mẫu xinh đẹp"

  Up hộ bác Ngoc Anh cái, nghe cái giới thiệu chắc nhiều bạn cũng hứng thú đấy
 3. Ngọc Anh Nguyễn

  Ngọc Anh Nguyễn Thành viên cấp 2

  Có sao nói vậy người ơi heeeeeeeee oblivion.sofar. Bạn có thể vào website của mình để xem những người mẫu công ty mình đã chụp, và hệ thống sơ đồ của các đại lý và cửa hàng mà công ty mình đang phân phối trên cả nước.
 4. oblivion.sofar

  oblivion.sofar Thành viên cấp 2

  dạ, em xem rồi bác. có dám chê đâu. Chúc bác sớm tìm đc thợ và mẫu
 5. Ngọc Anh Nguyễn

  Ngọc Anh Nguyễn Thành viên cấp 2

 6. Ngọc Anh Nguyễn

  Ngọc Anh Nguyễn Thành viên cấp 2

  Cảm ơn các bạn đã gửi email cho mình nhé. Giờ mình đăng tuyển cho đến qua tết luôn, bạn nào chưa đăng ký thì cứ gửi mail đăng ký còn những bạn đã gửi email mình sẻ xem xét nếu đạt yêu cầu qua tết công ty mình sẻ phản hồi lại nhé.
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Ủng hộ diễn đàn