Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lựa chọn phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao bán bảng vẽ, máy ảnh và hàng công nghệ khác' được đăng bởi sureware9, 21/6/15.

Lượt xem: 1,829

 1. sureware9 Mới đăng kí

  Tiêu chí lựa chọn phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam


  Việc tìm kiếm và lựa chọn một phần mềm ERP phù hợp với doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị, xem xét kỹ lưỡng. Dưới đây là các câu hỏi gợi ý mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

  - Bộ phận nào sẽ đánh giá sản phẩm?

  - Đặc điểm, chức năng của sản phẩm với nhu cầu doanh nghiệp?

  - Doanh nghiệp nào tương tự doanh nghiệp mình đã ứng dụng thành công?

  - Chi phí cho việc mua một phần mềm ERP?

  - Hiệu quả từ đầu tư mang lại?

  - Hiện trạng hệ thống quản lý của doanh nghiệp?


  [​IMG]

  Tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm và tổng hợp từ yêu cầu khách hàng, Lạc Việt đã phát triển phần mềm quản trị toàn diện doanh nghiệp SureERP với nhiều tính năng mạnh mẽ và chuyên sâu, phục vụ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Khác với các phần mềm ERP ngoại, SureERP được xây dựng dựa trên các chuẩn mực, các quy định về thuế và kế toán của Việt Nam, phù hợp với nhu cầu về triết lý quản lý của người Việt, thuận lợi cho việc triển khai dễ dàng và nhanh chóng.


  [​IMG]
  Mô hình tổng quan Phần mềm SureERP

  Phần mềm SureERP được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây, một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực phần mềm và IT. Việc phát triển dựa trên công nghệ đám mây xuất phát từ mong muốn giảm thiểu chi phí đầu tư ERP, vốn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Từ đó, các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam cũng có thể sở hữu phần mềm ERP, chứ không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp lớn như trước đây.


  [​IMG]
  Quy trình phát triển và triển khai Phần mềm SureERP cho khách hàng

  Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ về giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp Lạc Việt SureERP, vui lòng liên hệ Công ty CP Tin học Lạc Việt:

  - Tel: (+84) 38 444929

  - Email: cs@lacviet.com.vn

  - Website: lacviet.vn


  Keyword: phan mem ERP tot nhat hien nay tai Viet Nam


  ...

Ủng hộ diễn đàn