Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Maacviet Arena Multimedia - Trung tâm đào tạo đa phương tiện MaacViet Arena

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi besign, 13/7/13.

Lượt xem: 2,014

 1. besign Mới đăng kí

  [​IMG]
  Maacviet Arena Multimedia -Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena được dẫn dắt bởi thầy Nguyễn Duy Thơ- chuyên gia hàng đầu trong ngành Đào tạo Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện Việt Nam - cùng một đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm. Nhà trường cung cấp cho sinh viên hai cấp độ học :
  • Diploma In Multimedia (DIM).
  • Advanced Diploma In Multimedia (ADIM).
  [​IMG]
  Đây là hai cấp độ của chương trình Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) hợp tác với tập đoàn Aptech Worldwide (Ấn Độ). Bằng DIM và ADIM do tập đoàn Aptech Worldwide cấp, được công nhận giá trị trên toàn thế giới.

  Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena giảng dạy 5 chuyên ngành:
  • Thiết kế Đồ họa In ấn.
  • Quay/Dựng Phim và Kỹ xảo Video.
  • Thiết kế Nội thất, Hoạt hình 3D.
  • Thiết kế website.
  Thời gian học là 675 giờ, kéo dài trong 2,5 năm. Phương pháp đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành và lý thuyết cơ bản, khai thác kinh nghiệm thực tế của đội ngũ Giảng viên, là những chuyên gia dày dặn và nổi tiếng trong nghề.

  Ngoài chương trình chính thức AMSP của Aptech Worldwide, nhà trường còn cung cấp thêm cho học viên ít nhất 80 giờ ngoại khoá (miễn phí) cho các môn học bổ sung. Những môn học này giúp học viên tiếp thu tốt chương trình chính thức, cũng như hỗ trợ những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

  Để hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp đầy đủ khả năng đảm đương những vị trí nghề nghiệp cao trong tương lai, nhà trường sẽ khai giảng những khóa học chuyên ngành với chi phí thấp. Trong những khoá học này, sinh viên được đào tạo chuyên sâu một trong 5 chuyên ngành nói trên, với các giảng viên kinh nghiệm và đảm bảo kiến thức cập nhật, hiện đại nhất.

  Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena cung cấp cho người học một con đường sáng sủa, cho dù bạn là sinh viên Đại học, là người đang đi làm, hoặc đang trên đường tìm kiếm một nghề nghiệp để mưu sinh, một lựa chọn chính xác cho tương lai rộng mở và ngập tràn sắc màu sáng tạo.

  ...

Ủng hộ diễn đàn