Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mách nhỏ 5 cách chăm sóc mắt đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kyophu, 5/11/15.

Lượt xem: 791

 1. kyophu Mới đăng kí

  Cận thị hay viễn thị đều khiến chúng ta ái ngại vì luôn phải dùng mắt kính để nhìn thấy rõ hơn. Do đó, để có đôi mắt đẹp và tinh anh, bạn hãy đọc 5 cách chăm sóc đôi mắt sau:

  1. Luôn giữ mắt sạch sẽ:

  Đau mắt đỏ là một trong những biểu hiện của viêm giác mạc gây ra. Vần đề này là do sự kích thích của hóa chất, dị ứng, nhiễm vi khuẩn hoặc virus từ ngoài môi trường sống tác động vào.

  Để khắc phục bệnh, bạn không dùng chung khăn mặt, khăn tắm. Bạn cần thường xuyên rửa tay và không nên dụi mắt. Nếu đã bị đau mắt, bạn hãy bỏ mỹ phẫm hay thuốc nhỏ mắt đang dùng. Cần đổi kính áp tròng, đồ dùng rửa của chúng, vì các vật dụng này tiếp xúc trực tiếp với mắt nên dễ truyền vi khuẩn.

  2. Cuộc sống năng động:

  Mắt khoẻ mạnh thì cần Ô-xy nhiều. Thường xuyên tập luyện để có thể tăng nguồn cung cấp ô-xy cho thần kinh thị giác và hạn chế áp suất trong mắt. Khi áp suất trong mắt vượt ngưỡng bình thường, việc giảm lực nội nhãn có thể giúp kiểm soát các vấn đề như tăng nhãn áp. Các nghiên cứu của Đại học ở các nước phát triển, đã cho thấy, người có tính năng động sẽ giảm 70% nguy cơ phát triển chứng AMD so với người có lối sống thụ động.

  3. Dùng các chất chống ô-xy hóa:

  Theo nghiên cứu mới đây, có hơn 40% dân số không biết rằng dinh dưỡng không đủ có thể khiến mắt bị tổn hại, bao gồm cả đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng khi về già. Những chất chống ô-xy hóa là phương thuốc tốt nhất rất tốt cho sức khỏe của mắt. Những chất này có nhiều trong trái cây và rau màu sậm như: Như mận hay măng cụt.

  4. Tập luyện yoga cho đôi mắt:

  Để chăm sóc cho mắt, bạn nên tập thể dục thường xuyên cho mắt. Điều cần thiết để có tầm nhìn tốt là giúp cơ mắt khỏe đẹp tự nhiên.

  Các bài tập cho mắt: Di chuyển con ngươi theo chiều kim đồng hồ và lăn tròn để bạn có thể theo điểm xa nhất của tầm nhìn. Không nên đẩy ra quá mạnh hoặc căng tránh gây áp lực cho mắt.

  Sau khi hoàn thành vòng tròn theo chiều kim đồng hồ, bạn hãy dừng lại và thực hiện ngược lại. Thực hiện hai lần cho hai hướng, tiếp đó chớp mắt vài lần, rồi nhắm mắt và cho mắt thư giãn.

  5. Kiểm tra định kỳ mắt:


  Nhãn lực thay đổi theo thời gian và bắt đầu xấu tệ đi vào khoảng từ 30 tuổi trở đi. Vì vậy, ngay cả khi thị lực hoàn toàn tốt, bạn vẫn nên đi kiểm tra mắt.

  Và bạn phải cố gắng để nhìn tên đường,biển báo… có thể bạn đã bị cận thị. Nếu bạn đọc sách và đau đầu, có thể bạn bị viễn thị. Hay đi kiểm tra định kỳ mắt mỗi năm hai lần cũng giúp chẩn đoán vấn đề sức khỏe, ví dụ như những bệnh về tuyến giáp.


  ...

Ủng hộ diễn đàn