Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Màn hình SAMSUNG S27E360H! Phong cách thiết kế mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi Xanhxanhden, 24/8/15.

Lượt xem: 2,420

 1. Xanhxanhden Banned

  Sự phát triển của màn hình máy tính bắt đầu với loại màn hình CRT cho đến màn hình phẳng và giờ đây phổ biến là màn hình cong. Trong số các sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực màn hình cong này, màn hình cong Samsung 3000R do tập đoàn điện tử Samsung nghiên cứu sản xuất được đánh giá giúp giảm mỏi mắt khi mang đến chất lượng hình ảnh rõ ràng, sáng sủa.

  [​IMG]

  Tiến sĩ Kim Sung-joon, đại diện bộ phận nhãn khoa Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul đã dành một buổi phỏng vấn xoay quanh về vấn đề thiết kế màn hình cong có thể cải thiện sức khỏe thị giác của người xem.

  Tiến sĩ Kim Sung-joon cho biết thói quen dành nhiều thời gian ngồi trước màn hình máy tính trong một thời gian dài, đôi mắt người xem luôn phải làm việc tại một khoảng cách ngắn tới màn hình là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mỏi mắt. Bên cạnh đó, khi làm việc trên máy tính, cơ mắt luôn căng thẳng để tập trung vào các đối tượng hiển thị trên màn ảnh, điều này gây ra triệu chứng cận thị cho những người có đôi mắt khỏe mạnh và nhiều biểu hiện khác như đau đầu, đau mắt, mắt bị chói và cảm giác khô mắt.

  [​IMG]

  Thiết kế màn hình cong giúp giảm sự căng thẳng của mắt so với màn hình phẳng, khiến người xem cảm thấy ít mệt mỏi hơn trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra, màn hình cong mang đến tâm lý sử dụng thoải mái do đôi mắt được bao quanh nhẹ nhàng do thiết kế cong được tính toán sao cho cảm giác xem tối ưu với mắt.

  Hầu hết các màn hình cong hiện đại đều đi kèm với các tính năng bảo vệ sức khỏe mắt và cho phép người dùng sử dụng lâu dài. Đặc biệt, trong màn hình cong do Samsung sản xuất đã áp dụng công nghệ ‘Eye Saver Mode’ nhằm hạn chế tiếp xúc với ánh sáng xanh tránh gia tăng sự mệt mỏi mắt. Ánh sáng xanh là một trong những bước sóng ánh sáng có thể nhìn thấy được từ màn hình và gây ảnh hưởng đến các mạch thần kinh kiểm soát sự đau mắt. Do đó, hạn chế ánh sáng xanh sẽ làm giảm mức độ mỏi mắt trong một thời gian dài.
  jnoYzJL.jpg

  ...
 2. cafesua

  cafesua Banned

  mí con của sam mà xài tấm nền PLS thì xác định màu bao đẹp nhé...

Ủng hộ diễn đàn