Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Màng căng 3d xuyên sáng - sản phẩm được sử dụng vào dự án sky bar novotel sông hàn đà nẵng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Bond-Tranxuyensang, 6/9/14.

Lượt xem: 3,253

 1. Bond-Tranxuyensang Mới đăng kí

  Trước tiên công ty TNHH Xuyên Sáng - Trần Xuyên Sáng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị KTS , các nhà thiết kế nội thất, và các khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

  Xuyên Sáng trân trọng gửi tới anh chị hình ảnh dự án mới nhất mà Xuyên Sáng thực hiện tại Đà Nẵng. Trần màng căng Xuyên Sáng dễ dàng tạo dáng và linh hoạt trong các thiết kế

  [​IMG]

  Xuyên Sáng hoàn toàn làm nổi bật công trình của quý khách.Xuyên Sáng dễ dãng phối hợp hoạt động với các loại đèn LED, Tuyp LED, Huỳnh Quang, Spotlight

  [​IMG]


  Nói về trần xuyên sáng (hay Trần căng xuyên sáng) là một hệ thống trần độc lập bao gồm hai thành phần chính là hệ xương khung viền và màng vải nhựa tổng hợp, màng này sẽ được căng và giữ bởi hệ khung xương viền. Là một loại trần treo, dùng để trang trí, tường, cột… trong thiết kế nội thất. Nó có nhiều chức năng khác nhau, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình.

  [​IMG]

  Trần xuyên sáng rất đa dạng trong ứng dụng, từ việc tạo ra các hình khối 3D sắc màu trang trí trần nhà, nhà hàng, khách sạn… thì những ứng dụng nhỏ hơn như tạo thành các hộp đèn màu sắc, trần bầu trời sao, hình dáng đa dạng…. cho trần nhà của phòng khách, phòng ngủ… Điều này cho thấy Trần xuyên sáng đáp ứng được mọi yêu cầu cho không gian nội thất của bạn! Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật. Trần xuyên sáng cho phép kết hợp với tất cả các hệ đèn hiện có, khoan lỗ và lắp thiết bị bằng các phương pháp hộ trợ đa dạng. Nếu bạn cần một trần phòng khách hiện đại. Hoặc thay đổi diện mạo cho trần nhà mình thì Trần xuyên sáng là vật liệu không thể bỏ qua. Trần xuyên sáng là giải pháp lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà ở và thương mại truyền thống.

  Một số dự án tiêu biểu tại Việt Nam như:
  - Hà Nội: Hyundai Model House, Toyota Event, Mai Linh Center Real Estate, Bar rooftop, v.v…
  - Đà Nẵng: Novotel 5 Star Hotel Da Nang, Le Meridien, v.v…
  - Hồ Chí Minh: Bitexco Tower, Mega Star Cinema, Super Bowl – Diamond Plaza HCM, v.v…

  Chi tiết xem Dự án Sky Bar Novotel Sông Hàn Đà Nẵng xem tại : xuyensang.vn

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn