Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Manip] Can You Feel Me !?

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Cám Dỗ, 2/9/14.

Lượt xem: 1,804

 1. Cám Dỗ Mới đăng kí

  Chào m.n , không biết ngày lễ có ai ở nhà tự kỉ như mình ko nhỉ !? :)
  Bữa nay rãnh rổi nên quyết định đăng bài làm của mình, đây là 2 bức ảnh manip đầu tiên mình làm. Thực ra cái tên tiêu đề là của ảnh thứ 2 ( mình cũng ko biết đặt tên tấm thứ nhất là gì ) , tấm thứ nhất mình đăng lên cho có vẻ nhiều vậy thôi và cũng có người góp ý cho mình rồi. Lần này chủ yếu xin m.n góp ý cho mình tấm thứ 2 để mình rút kinh nghiệm cho lần sau. Tks !

  RbeToWK.jpg

  8xJAUZS.jpg

  Dưới đây là tấm thứ 2 ( Can You Feel Me !? )

  WbUKFpK.jpg

  cy3uM25.jpg

  ...
 2. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  Màu ảnh xấu và đối tượng đang bị cô lập vào 1 không gian eo hẹp cực kì, can you feel me? mình nghĩ nếu bạn muốn thể hiện chủ đề với hiệu ứng phân rã này, bạn nên cho thêm 1 nhân vật nam, đóng vai trò là người đang thể hiện hành đồng cảm xúc gì đó liên quan tới cô gái này, chứ mình cô này diễn thì thực sự ko có gì để diễn cả, giảm bớt các chi tiết rời rạc đi, như hiệu ứng mấy con bướm ấy, mình thấy nó thừa
  Cám Dỗ thích bài viết này
 3. Cám Dỗ

  Cám Dỗ Mới đăng kí

  Tks bạn, mình sẽ nghiền ngẫm suy nghĩ lại xem :-B

Ủng hộ diễn đàn