Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Manip] Lần đầu tiếp xúc và tác phẩm đầu tay.

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi soedytruong, 26/11/13.

Lượt xem: 1,743

 1. soedytruong Mới đăng kí

  Đam mê thể loại manip từ lâu và đây là lần đầu mình mạnh dạng bước chân vào thế giới này.

  Tác phẩm đầu tiên mình làm ra. Lượm lặt từ mỗi tut một ít, tự lên ý tưởng và tự phăng. Còn rất nhiều sai xót và không được hoàn chỉnh, mong mọi người cho mình cái feedback :D

  [​IMG]

  ...
  Thiên Ma thích bài viết này
 2. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  Mặt trăng sau lưng không sáng đến mức đó. Dẫn đến sai sáng hầu như toàn bộ bức manip. Ánh sáng sau lưng cô gái là lỗi trầm trọng nhất. Ngược sáng mà mẫu vẫn rất nổi bật. Những đóm sáng nhỏ là cơ hội tôn mẫu lên, bạn bỏ lỡ hết. Cây cỏ sáng vậy nhưng mặt đất vẫn cân bằng màu từng vùng. Những chiếc lông đặt bố cục tốt, nhưng cũng như manip của bạn, rất tầm thường, không có điểm nhấn rõ rệt. Vầng sáng từ mặt trăng bạn tạo ra khiến manip trở nên buồn cuời hơn là "ngầu".
  Ánh sáng bạn đặt sau lưng mẫu mặc dù không tồi, nhưng như vậy khiến bức manip thêm tầm thường vì thiếu logic, thấy rõ lớp brush. Mặc dù có vẻ bạn cắt ghép tốt.
  Tóm lại, cải thiện kỹ năng về sáng tối trước. Sau đó đến cách tôn mẫu ngược sáng bằng các tricks tạo nguồn sáng. Manip làm lần đầu mà đã thấy khá ấn tượng rồi. Những manip sau hẳn sẽ rất tốt ( nếu cố gắng).

  Graphic: 7
  Idea: quá cũ 5
  Độ khó của bức manip rất thấp: 4
  Thiên Ma, soedytruongHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.
 3. soedytruong

  soedytruong Mới đăng kí

  Crz cảm ơn rất nhiều về góp ý của bạn. Sẽ cố gắng hơn nữa để có một tp hoàn thiện hơn.

Ủng hộ diễn đàn