Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Manipulation] The sunset - khi hoàng hôn xuống

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi bataulai, 1/12/14.

Lượt xem: 2,334

 1. bataulai Thành viên cấp 2

  Hôm nay thử làm kiến trúc sư, thiết kế cho em nó cái tiểu cảnh để thư giãn mỗi khi chiều về :))

  Stock :

  z09DJSg.jpg

  Final :

  bANgNbl.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dư, Heatolian, Thiên Trí1 người khác thích bài viết này.
 2. _MeoHoang_

  _MeoHoang_ Thành viên cấp 4

  Cây bên trái kì lạ quá bác, rõ chỗ nào rõ 1 chỗ thôi chứ toàn cây chỗ nào cũng nét hết thì đâu biết nhánh nào xa nhánh nào gần đâu.
  Cây bên phải thiếu cast shadow dưới gốc roài, cơ mà cái cây đó e cảm thấy nó hơi thừa, nếu là e thì e chỉ để 1 cây bên trái thôi, còn bên phải để trống tạo 1 cảm giác phóng tầm nhìn cho người xem tốt hơn.
  Con chim cũng thiếu cast shadow, và phần mặt nước đó bác phải có vài cọng cỏ che đường viền nếu bác có ý để nó đè lên cỏ, còn nếu bay trên cỏ hoặc cao hơn cỏ thì cần có shadow.
  Lens flare bác xử lý tốt, nhưng vẫn có thể đẹp hơn nếu bác cho mẫu cháy sáng theo mép và phần shadow đậm lên thì e nghĩ tạo ấn tượng hơn!
  bataulai thích bài viết này
 3. Thiên Trí

  Thiên Trí Thành viên cấp 2

  Theo mình thấy nếu bỏ cái cây bên phải ra và Drop lại cho vị trí cô gái nằm ở 1/3 ảnh là đẹp nhất, để vầy nhìn nó thấy khó chịu sao ấy vì điểm 9 là cô gái mà nó cứ bị 2 cái cây 2 bên quá đen và rõ nét nó kéo hết thị lực ra 2 phía rồi. :D
  p/s: thêm nữa theo mình thấy thì trường nhìn của mẫu là ngang thành ghế nên nếu bạn kiếm được stock 1 con chim cùng nhìn về phía mặt trời và cho nó đậu lên thành ghế phía tay trái luôn thì nhìn nội dung nó liên kết hơn :))
  bataulai thích bài viết này
 4. bataulai

  bataulai Thành viên cấp 2

  Xin cám ơn 2 bạn. Riêng bạn _MeoHoang_ đẹp trai cho mình hỏi tí : với một vật thể đứng trên mặt nước giờ mình phải tạo cast shadow cho nó như thế nào, nhất là trong thời điểm ánh sáng chiều tà nữa. Mong bạn chỉ giáo hén. Thân ái :)
 5. ArtBK Trần Sáng

  ArtBK Trần Sáng Thành viên cấp 2

 6. _MeoHoang_

  _MeoHoang_ Thành viên cấp 4

  bataulai thì bác cứ tạo giống như trên mặt phẳng thôi, nhưng phần nước nào hướng về phía sáng thì nó sáng hơn. Với ánh sáng chiều tà thì cast shadow gần như chỉ thấy 2 vệt đen dưới chân con chim đó kéo dài ra và fade dần theo hướng đi của ánh sáng.
  bataulai thích bài viết này
 7. ko0lken

  ko0lken Thành viên cấp 1

 8. bataulai

  bataulai Thành viên cấp 2

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn