Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẫu Đồng Hồ Ingenieur Mới Của Hãng Đồng Hồ IWC

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi hoanghaitrieu6, 26/6/14.

Lượt xem: 2,910

 1. hoanghaitrieu6 Mới đăng kí

  Mới đây, hãng đồng hồ Thụy Sĩ IWC đã ra mắt mẫu đồng hồ mới trong bộ sưu tập “Ingenieur”, được cấu tạo bởi các citizen eco drive nguyên liệu thường được tìm thấy trong chiếc xe đua , chiếc đồng hồ Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic đã ra đời với sự tinh khiết và các chức năng kỹ thuật tiên tiến, phiên bản mới diễn đạt tính năng ưu việt nhất trong lịch sử 60 năm của IWC Ingenieur.

  [​IMG]

  Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic hoàn toàn là một chiếc đồng hồ dành cho dân thể thao với bộ vỏ bằng sợi carbon có đường kính 46mm và dày 14,5mm được chế tạo dựa trên cảm hứng lấy từ các nguyên liệu được dùng trong giải đua F1 và nó chỉ có 1,000 chiếc được sinh sản. Ngoài ra, đồng hồ cũng có một phần của kỹ thuật công nghệ cao với bộ viền bezel bằng gốm ceramic.

  [​IMG]

  Mặt quay số của đồng hồ cũng được làm bằng sợi carbon hoàn toàn với lớp kính sapphire chắc chắc. Dây đeo được khâu bằng chỉ màu xanh đồng hồ nam đẹp lá cây giống những chiếc xe đua trong điều kiện ẩm ướt. Các bộ phận khác cũng được IWC lấy cảm hứng từ các nguyên liệu được dùng trong động cơ xe đua. Viền bezel, vít đầu, núm điều chỉnh và bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh bằng ceramic, ốc vít và viền sau bằng titanium, và dây đeo da bê khảm cao su ở mặt dưới.

  [​IMG]

  Bộ máy Calibre 80110 (28 hạt chân kính) được chính hãng đồng hồ IWC sinh sản, là một bộ máy bền chắc nhờ hệ thống chống sốc được thẩm tra thế giới đồng hồ đeo tay kỹ lưỡng bởi thương hiệu, bộ máy đồng hồ sẽ không bị ảnh hưởng trước những chuyển động tốc độ cao hay chấn động khiến cho nó là chiếc đồng hồ lý tưởng cho các cuộc đua xe. Hoàn toàn hợp với thiết kế là cánh quạt có hình dạng như các piston được tìm thấy trong một công thức của một chiếc xe đua.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/6/14

Ủng hộ diễn đàn