Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

MAXON Cinema 4D R15 2014 FULL Retail – Win32/64

Chủ đề thuộc danh mục 'Cinema 4D' được đăng bởi dao anh tuan, 27/1/14.

Lượt xem: 25,097

 1. dao anh tuan Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  [​IMG]
  CINEMA 4D là một mô hình 3D , hoạt hình và dựng hình ứng dụng được phát triển bởi MAXON Computer GmbH of Friedrichsdorf, Đức . Nó có khả năng mô hình thủ tục và đa giác / phụ khoản , sinh động , ánh sáng , texturing , dựng hình, và các tính năng phổ biến trong các ứng dụng mô hình 3D.

  CINEMA 4D R15 cung cấp những cải tiến vượt trội với nhiều khía cạnh của công việc 3D của bạn, từ việc tạo ra văn bản và mô hình hóa để tối ưu hóa dựng hình tiên tiến và một giải pháp dựng hình mạng hoàn toàn mới . Phát hành 15 mẫu có chứa nhiều hơn chỉ là tính năng mới - nó thể hiện sự tiến bộ liên tục trong phản ứng trực tiếp phản hồi của bạn .

  Như MAXON tiếp tục đổi mới , bổ sung thêm các tính năng mới và tăng cường các công cụ hiện có, tập trung vào việc cung cấp luôn luôn là sự ổn định và hiệu suất vượt trội , tích hợp chưa từng có và một giao diện đơn giản , hiệu quả và linh hoạt.

  Friedrichsdorf, Đức - 23 tháng 7 năm 2013 - MAXON đã giới thiệu Cinema 4D phát hành 15 ( R15 ) để xác định lại đồ họa 3D chuyển động, hiệu ứng hình ảnh , hội họa và dựng hình công việc phần mềm. Việc phát hành thế hệ tiếp theo của nền tảng phần mềm 3D sử dụng rộng rãi củng cố sự ******** MAXON đã giành được trong 25 năm qua bằng cách nâng cao các kinh nghiệm sáng tạo từ lập kế hoạch dự án để phân phối nội dung , và được đánh dấu bằng những cải tiến mạnh mẽ để mô hình hóa, tạo văn bản, dựng hình và điêu khắc .

  Đóng gói với các tính năng cải tiến và bổ sung thêm các tính năng như hoàn toàn mới tạo góc xiên cho hiệu quả mô hình , kerning tương tác cho điều khiển đồ họa 3D tiên tiến, và đội Render cho phép dựng hình thuận tiện qua mạng trực tiếp trong giao diện CINEMA 4D , R15 cung cấp cho các chuyên gia 3D bộ công cụ cuối cùng cho tạo ra nội dung sáng tạo hấp dẫn và hợp tác hiệu quả hơn để đưa vào các dự án đòi hỏi khắt khe nhất .

  Điểm nổi bật chính của CINEMA 4D phát hành 15

  Các mô hình 3D mới và nâng cao , hoạt hình và dựng hình các tính năng công việc và cải tiến hiệu suất trong CINEMA 4D phát hành 15 , có sẵn cho cả Mac OS X và Windows, bao gồm:

  Ra Cải tiến - R15 được đóng gói với rendering cải tiến để đạt được nhanh hơn, hình ảnh chất lượng cao hơn . Nhóm mới Render giúp kiểm soát nhanh chóng trên toàn bộ mạng để tận dụng lợi thế của tất cả các sức mạnh xử lý thặng dư - hoặc bằng tay hoặc tự động thông qua Bonjour . Sử dụng không giới hạn số làm cho các nút với CINEMA 4D Studio và 3 nút với CINEMA 4D Hình dung hoặc phát sóng . Người dùng có thể phân phối cung cấp một khung đơn hoặc hoạt hình hoàn chỉnh trực tiếp trong giao diện CINEMA 4D và xem kết quả trong thời gian thực trong Picture Viewer CINEMA 4D cho một công việc sắp xếp hợp lý .

  Về phía chất lượng , một thuật toán bức xạ bộ nhớ đệm mới cho xấp xỉ nhanh hơn chiếu sáng toàn cục và cải thiện tạo môi trường , dựng hình vật lý và các tính năng đa luồng trong R15 đã được thêm vào cung cấp các nghệ sĩ hiệu năng dựng hình chưa từng có.

  Cải tiến mô hình - MAXON đã nâng cao năng suất mô hình trong CINEMA 4D , giới thiệu hoàn toàn mới tạo góc xiên tương tác để cải thiện thao tác và kiểm soát các cạnh đối tượng và những đường cong để thêm chiều sâu và kích thước của thiết kế và đảm bảo rằng mắt lưới kết quả là sạch sẽ và dòng chảy một cách chính xác .

  Cải thiện Công cụ Typographic - CINEMA 4D R15 tiếp tục nâng cao kinh nghiệm thiết kế cung cấp chính tả có ý nghĩa , chỉnh sửa văn bản và khả năng điều khiển thông qua MoText và Splines Tiêu trực tiếp trong chế độ xem 3D . Công cụ kerning mới , và theo dõi có thể được áp dụng với quan tác động Mograph hoặc được sử dụng trong Xpresso và chỉnh sửa bất cứ lúc nào để tạo ra các yếu tố chính tả phức tạp và hình ảnh động .

  Năng động Sculpting - Cải thiện công cụ điêu khắc động trong CINEMA 4D Studio phát hành 15 đảm bảo các nghệ sĩ có thể tạo hình với sự khéo léo và tối ưu hóa một cách dễ dàng . Trong trường hợp trong đó có đầy đủ phân , công cụ điêu khắc có thể được sử dụng trực tiếp trên bất kỳ mô hình đa giác . Mặt nạ cao cấp , phản ánh và lựa chọn nhân bản, cũng như bàn chải Amplify mới cung cấp cho kiểm soát tương tác thổi phồng và sử dụng chế độ hòa mới để tạc đường và các khu vực được xác định bởi Lasso , vẽ đa giác hoặc một hình chữ nhật , cung cấp cho các nghệ sĩ hoàn toàn kiểm soát và tính linh hoạt cho việc thêm và bảo quản mong muốn các chi tiết điêu khắc .

  Quy trình làm việc linh tinh , mô hình hóa và hoạt hình cải tiến
  Nổi tiếng với sự thoải mái đáng sử dụng, CINEMA 4D R15 cũng bao gồm nhiều tính năng suất - thúc đẩy mới bao gồm:

  Kết cấu quản lý - Cung cấp các nghệ sĩ với công cụ quản lý kết cấu mới mạnh mẽ để sửa chữa các liên kết bị phá vỡ kết cấu và bitmap wrangle một cách dễ dàng để kiểm soát ngay cả những cảnh phức tạp nhất.

  Kiến trúc cỏ - Căn cứ vào tóc mạnh mẽ và lông động cơ trong CINEMA 4D Studio , các tính năng vật chất cỏ mới cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng mô phỏng và thêm cỏ cho bất kỳ đối tượng trong CINEMA 4D phát hành 15 Visualize và Studio .

  Máy ảnh Crane - một máy ảnh mới cẩu giàn cung cấp cho khách hàng một giải pháp sản xuất thân thiện với đáng tin cậy để dễ dàng mô phỏng cuộc sống thực bức ảnh Jib crane bằng cách điều chỉnh các góc độ và chiều dài cơ sở , cánh tay, đầu và máy ảnh.

  Yêu cầu hệ thống tối thiểu
  Windows Vista,7 hoặc 8 (64- bit) trên bộ vi xử lý Intel hoặc AMD với sự hỗ trợ SSE3 , Mac OS X 10.6.8 hoặc cao hơn 64-bit Intel dựa trên Mac , 1024 MB có sẵn RAM, ổ đĩa DVD ROM. Một cài đặt DVD tiêu chuẩn có thể yêu cầu lên đến 7 GB không gian ổ cứng . Các phần mềm phải được đăng ký sử dụng không hạn chế .

  Hệ điều hành được hỗ trợ bởi CINEMA 4D R15 và BodyPaint 3D R15

  Windows
  Windows 8 64-bit (all versions)
  Windows 7 64-bit (all versions)
  Windows Vista 64-bit (all versions)
  Windows 2008 Server 64-bit
  Windows 2012 Server 64-bit

  OS X
  Apple Mac OS X 10.6.8~( và cao hơn)

  Yêu cầu tối thiểu CPU cho CINEMA 4D R15 và BodyPaint 3D R15

  Tối thiểu CPU máy tính Windows
  Intel Pentium 4Athlon 64 Sempron

  CPU Macintosh tối thiểu
  Intel Core 2 Solo

  Hướng dẫn cài và download torent:
  [video=youtube;xK2aNBTSPZs]


  Dowload cinema4d r15 torrent
  https://drive.google.com/file/d/0B6pG2rsUcZmQMHY5Q2JsdXlDOFE/edit?usp=sharing

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/1/14
  Ghost-2T, w32bigbang, FMP1 người khác thích bài viết này.
 2. hải ngố

  hải ngố Thành viên cấp 2

  win 32bit có chay đk ko zậy bác....
 3. dao anh tuan

  dao anh tuan Thành viên cấp 1

 4. hải ngố

  hải ngố Thành viên cấp 2

  tại mình đọc thấy yêu cầu cài.. thì chỉ nêu có 64bit.. còn 32 hổng thấy đâu...
 5. Dinhlambk_k2011

  Dinhlambk_k2011 Mới đăng kí

  Sao kéo về một đống file rar luôn vậy bác, giờ phải nối file lại hay sao@@!
 6. shurikens

  shurikens Thành viên cấp 1

  Có bác nào test chưa vậy , nếu ok thì commens nhé.Thanks.
 7. minhthang.arc

  minhthang.arc Thành viên cấp 1

  Mất công kéo về giờ không biết cài sao đây. Nối file lại nó ra 1 file ***.dmg, giải nén file đó ra bằng ultra iso rồi chạy cái file ***.exe kia mà nó cứ lỗi gì gì :(( TT.TT
 8. cuongbaolocnet

  cuongbaolocnet Thành viên cấp 1

  Thanks thớt :D Tìm mãi toàn down phải bản broadcast dùng 3 tháng thiếu nhiều chức năng của bản studio.

  Cài đặt:

  Dùng 7z click phải chuột giải nén lần lượt như sau:
  c4dr15.rar > C4D R15 Instal.dmg >3.hfs

  vb4NCms.jpg
 9. cuongbaolocnet

  cuongbaolocnet Thành viên cấp 1

  ặc, bản này vẫn là broadcast đâu phải studio đâu #:-s
 10. cuongbaolocnet

  cuongbaolocnet Thành viên cấp 1

  Đính chính :P
  Vừa đọc install doc của c4d mới thấy các bản prime, broadcast, studio chỉ khác nhau ở chỗ điền serial. Chứ không phải do bản setup.
  Bản setup này là bản full retail (bao gồm tất cả các phiên bản con) nên khi cần cài phiên bản nào chỉ việc dùng serial của phiên bản đó. Nên dùng bản studio vì bản này là full features.

  Trường hợp lỡ cài và dùng broadcash serial thì chỉ việc bật C4D lên vào menu Help > Personalize > nhập serial key của bản studio vào. Ok > khỏi động lại C4D.

  p/s: lúc cài mình tham copi all serial và nó chỉ nhận broadcash vesion.
 11. Jacky Hoàng WP

  Jacky Hoàng WP Thành viên cấp 1

  Sao tải về không cài được bạn :(

  6pYSJNi.jpg
 12. toihocdohoa

  toihocdohoa Mới đăng kí

 13. dao anh tuan

  dao anh tuan Thành viên cấp 1

  với những file iso nặng vậy.. tốt nhất là dùng ổ đĩa ảo..vừa nhanh vừa tiện
 14. rozznt

  rozznt Mới đăng kí

  bạn ơi cho hỏi mình là mình đã down bộ cinema r15 này của bạn và ok hết các bước cho tới khi tới đoạn setup thì chọn language ok xong thì k hiện ra cái bảng cài đặt mà vẫn bt, k có gì cả, vậy là sao
  i5gfrE1.jpg
  IpYL8aN.jpg
  xmdONKH.jpg
  9pvpJym.jpg
  trungduc250690 thích bài viết này
 15. trungduc250690

  trungduc250690 Mới đăng kí

 16. Huỳnh Trọng Phước

  Huỳnh Trọng Phước Mới đăng kí

  bác nào cài được giúp em từng bước cài với :v
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn