Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Máy không chạy được pts portable :(

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Renamehttp, 2/6/14.

Lượt xem: 1,939

 1. Renamehttp Mới đăng kí

  Minh đang dùng xp 32, trước giờ vẫn chạy ngon lành cs3, nhưng mấy hôm nay tự dưng không vào được nữa, cứ vào là văng ra luôn :( . Mình thử cả cs5 rồi cung bị tương tự luôn. Ai biết lỗi gì giúp mình với

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Sài Portable, mà vừa online, vừa chạy sản phẩm Adobe khác, mà vừa lúc đó, bạn quét Anti Virus, thì rất dễ bị lộ mã dùng chủa, vì nó vẫn nằm trong 1 số trường hợp Anti Virus chặn, và xóa file, bạn dò xem trong regedit, có tên Adobe hay hok, nếu có Adobe, thì là Portable chưa an toàn, bạn phải xóa Adobe này, xóa luôn folder Adobe, * nếu có) trong Program, cài lại sài phần mềm cài đi, tình tình máy của bạn bị lộ chùa Portable roai, khi nào, sau này, bạn format lại Windows, thì mới sài tiếp dc.
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/6/14

Ủng hộ diễn đàn