Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẹo Facebook: Cách đổi tên Facebook một từ

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi halopro, 19/6/14.

Lượt xem: 4,002

 1. halopro Thành viên cấp 1

  Làm sao để có thể đặt tên Facebook khác lạ, ngoài cách sử dụng ngôn ngữ nước ngoài, bạn có thể chọn cách đổi tên một từ Facebook. Đổi tên Facebook một từ là cách làm rất thú vị, bạn bè của bạn sẽ phải ngạc nhiên và thích thú với cái tên của bạn lắm.

  Facebook đã trở thành mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Sử dụng Fb đã trở thành một phần không thể thiếu của giới trẻ. Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn một mẹo nhỏ để sử dụng Fb, video hướng dẫn đổi tên một từ Facebook.  Hướng dẫn cách đổi tên:

  • Truy cập vào website: proxynova.com -> Proxy Sever List -> Indonesia.
  • Chọn IP có tốc độ cao, copy lại IP đó.
  • Click vào menu điều chỉnh -> cài đặt -> hiển thị cài đặt nâng cao -> thay đổi thiết lập proxy.
  • Tại menu Connections chọn LAN settings -> tích vào chế độ Use a proxy server for your LAN -> copy IP vào ô Address. Copy cả Port của IP vào ô Port. Chọn Ok.
  • Quay lại với fb -> chọn thiết lập -> chỉnh sửa ngôn ngữ -> chọn tiếng Bahasa Indonesia -> lưu thay đổi.
  • Chọn Sunting tại menu Nama -> gõ tên muốn đặt (đặt tên 1 từ thì gõ ở 1 ô, để trống 2 ô còn lại) -> gõ lại mật khẩu ở ô Kata Sandi -> Simpan Perubahan.
  Thế là quá trình đổi FB 1 từ của bạn đã thành công, nếu không được bạn copy lại IP khác. Đơn giản phải không, chúc các bạn thành công!

  ...
  ZinP thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn