Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mẹo Facebook: Cách tắt thông báo của Facebook về Email

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi halopro, 1/7/14.

Lượt xem: 6,825

 1. halopro Thành viên cấp 1

  Bạn có cảm thấy phiền toái khi có quá nhiều mail mà Facebook gửi về, chỉ một mẹo facebook nhỏ này bạn sẽ không còn thấy khó chịu nữa.

  Facebook là mạng xã hội phổ biến hiện nay, số người đang ký sử dụng ngày càng tăng. Khi đăng ký tạo tài khoản, Fb sẽ yêu cầu bạn cần phải đăng ký bằng một mail cá nhân: có thể là gmail, yahoo, hoặc đơn giản hơn là đăng ký bằng số điện thoại.

  Khi đăng ký bằng mail, Fb tự mặc định, bất kỳ có một thông báo nào, hay có một tin nhắn mới,… đều tự động gửi vào mail mà chúng ta đã đăng ký. Điều này có thể gây phiền toái cho nhiều người, làm tiêu tốn nhiều dung lượng trống trên mail của chúng ta, mà thực sự chúng không cần thiết. Sau đây, mình xin giới thiệu với các bạn cách thức tắt thông báo của Fb về mail cá nhân của bạn.  Để tắt thông báo:

  • Đầu tiên, bạn mở Fb của mình lên, click chuột vào ô tam giác ngược phía trên bên phải → Thiết lập → Thông báo.
  • Tại phần “Cách thức nhận thông báo” bạn click chọn “Chỉnh sửa” ở mục Email.
  • Tại đây, bạn chọn chế độ: “Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư”.
  • Chọn “Đóng” để lưu lại thay đổi này.
  Với cách thức này, chỉ những thay đổi quan trọng về tài khoản, bảo mật, quyền riêng tư thì Facebook mới gửi mail về cho bạn. Giờ đây, việc check mail có thông báo từ Fb bạn sẽ không phải ngán ngấm như trước, và bạn sẽ dành thời gian ra để đọc chúng vì đó là các thông báo quan trọng.

  Mẹo nhỏ mà hữu ích, nhớ áp dụng bạn nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn