Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Merge layer

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi TrungHieuET, 28/6/13.

Lượt xem: 1,170

  1. TrungHieuET Mới đăng kí

    các bác cho em gà hỏi tí...Em đang nghịch viết chữ có hiệu ứng trên FB thấy có một bước là sau khi chỉnh các kiểu màu sắc cho chữ rồi nó tạo một layer mới ko có gì rồi merge lại với layer chữ vừa chỉnh màu...Thao tác đó để làm gì vậy ?

    ...
  2. tranvan.muon

    tranvan.muon Thành viên tích cực

    tạo 1 Layer rỗng, rùi Merge xuống, là để Rasterize chữ, là chuyển chữ T gõ dc, (nhưng mà chữ T hok Blend màu dc), thành chữ hình ảnh, hok gõ dc, nhưng mà Blend hiệu ứng dc.
    mà người này hok dùng chuột phải - Resteruze, cũng là 1 cach Resterize, như nhau ! :))
    TrungHieuET thích bài viết này
  3. TrungHieuET

    TrungHieuET Mới đăng kí

    cảm ơn bác

Ủng hộ diễn đàn