Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Microsoft cho phép "Win lậu" cũng được nâng cấp miễn phí Windows 10

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi banbaonylong, 18/3/15.

Lượt xem: 4,659

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  Người dùng Windows không có bản quyền cũng sẽ được nâng cấp lên Windows 10 hoàn toàn miễn phí.

  Microsoft vừa mới công bố rằng họ sẽ cho phép nâng cấp miễn phí lên phiên bản Windows 10 đối với bất kỳ người dùng nào đang sử dụng hệ điều hành Windows, thậm chí phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng là không có bản quyền.

  Giám đốc điều hành hệ thống của Microsoft là Terry Myerson giải thích rằng: “Tất cả người dùng máy tính cá nhân đang sử dụng hệ điều hành Windows, có bản quyền và không có bản quyền đều có thể nâng cấp lên Windows 10. Đây là một động thái của công ty nhằm tiếp cận những người đang sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền. Đặc biệt là tại Trung Quốc, thị trường mà có tới 75% máy tính cá nhân đang sử dụng Win lậu”.

  [​IMG]

  Cũng theo Terry Myerson thì Windows 10 sẽ được ra mắt sớm hơn dự định, mà rất có thể sẽ là vào mùa hè năm nay. Như đã công bố trước đó, Windows 10 sẽ hoàn toàn miễn phí đối với người dùng trong một năm sử dụng đầu tiên.

  Sau khi kết thúc một năm sử dụng, người dùng sẽ phải trả phí để có thể tiếp tục sử dụng phiên bản Windows 10 này. Tuy nhiên Microsoft vẫn chưa công bố mức phí mà người sử dụng sẽ phải trả cho Windows 10 sau năm đầu tiên.

  ...
  mt-Orange, Phạm Hữu DưHồng Sơn thích bài viết này.
 2. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  lên đc 3 tiếng :D tự trải nhiệm rồi lại roll back :D
 3. do hong an

  do hong an Thành viên cấp 1

  cá nhân mình ghét cái theme win 10 kinh khủng, vừa win 7 vừa win 8 nhìn chả ra cái vẹo gì
 4. hatay1712

  hatay1712 Thành viên cấp 4

 5. Kanzz.Elf

  Kanzz.Elf Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn