Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Microsoft đổi điện thoại Nokia lấy cây xanh giúp Việt Nam chống biến đổi khí hậu

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi thanh lam vo, 28/6/14.

Lượt xem: 1,891

 1. thanh lam vo Thành viên cấp 2

  cái này có vẻ hay các bác nhỉ?
  bác nào biết địa chỉ đổi ở TPHCM ko chỉ em với.
  Microsoft gây hứng thú cho người tiêu dùng khi tuyên bố mỗi chiếc điện thoại Nokia không sử dụng, được hãng này thu gom sẽ được đổi bằng một cây ngập mặn nhằm giúp Việt Nam chống biến đổi khí hậu.

  SQMiYAr.jpg


  Ông Francis Cheong, Quản lý cấp cao về phát triển bền vững khu vực của Microsoft Việt Nam, cho biết, theo chương trình này, với mỗi một điện thoại không sử dụng được mang tới điểm thu gom, Microsoft sẽ trồng thêm một cây cho rừng ngập mặn trong chương trình hợp tác cùng Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) ở Việt Nam. Người tham gia sẽ có một cây ngập mặn đặt theo tên mình trong chương trình “Tái chế điện thoại, Trồng một cây xanh”.

  Tại 30 điểm bảo hành Nokia trên toàn quốc, hãng này sẽ đặt một bàn thu gom để người sử dụng đến trao máy cũ. Họ sẽ được hãng cập nhật số liệu, và tặng một cây để theo dõi qua mạng. “Chúng tôi có hệ thống thông tin qua Internet, khách hàng Nokia sẽ được nhận một cây trồng, có tọa độ cây đó để tiện theo dõi”.
  Ông Francis cho biết, các chương trình tương tự đã được Microsoft triển khai “rất thành công” ở các nước trong khu vực như Malaysia, Philippines, Singapore, nơi thu hút sự tham gia của rất nhiều học sinh, và phụ huynh.

  Ông nói: “Đây không chỉ là cơ hội nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường ở Việt Nam, mà đồng thời tạo cơ hội cho mọi người tham gia vào bảo vệ những gì họ quan tâm.”

  Biến đổi khí hậu hiện nay đang là một thách thức hết sức to lớn đối với thế giới và Việt Nam.Microsoft nhận thấy doanh nghiệp có khả năng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu cùng với cộng đồng toàn cầu, ông nói.

  Chương trình trên được ông Francis tuyên bố tại lễ tổng kết dự án “Tăng cường rừng ngập mặt góp phần thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo tồn đa dạng sinh học vùng đầm phá ven biển” phối hợp với tổ chức WWF tại tỉnh Thừa Thiên – Huế sáng 25/6.

  Dự án thực hiện trong 2 năm và sẽ mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho cộng đồng tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự án sẽ hỗ trợ cộng đồng địa phương trong việc giảm thiểu các tác động của biến đổi khí hậu và giúp đỡ hơn 400 hộ dân thông qua việc nâng cao thực tiễn quản lý nuôi trồng thủy sản bền vững, hạn chế lũ lụt và bảo vệ mùa màng.
  Theo Thanh Thảo
  Môi trường

  nguồn Genk.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn