Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Microsoft làm mới biểu tượng icon trên Windows 10 (PC) build 10125

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Hồng Sơn, 26/5/15.

Lượt xem: 2,362

 1. Hồng Sơn Helper

  Microsoft đã tung ra bản build 10125 mới nhất của Windows 10 cho các thành viên Windows Insider, với những đổi mới như nút back cho Tablet Mode, cải thiện Start Menu,... Thay đổi đáng kể nhất trong nỗ lực lắng nghe phản hồi của người dùng chính là việc công ty đã thiết kế lại là làm mới biểu tượng icon trên bản build lần này.

  xZDS033.jpg

  Hồi đầu năm, công ty từng thực hiện một thay đổi tương tự sau khi thiết kế lại biểu tượng Recycle Bin, sau khi đã sử dụng biểu tượng cũ trong thời gian dài. Giờ đây, công ty tiếp tục thể hiện những bước đi xa hơn, bằng việc cập nhật nhiều hơn những biểu tượng icon trên bản build 10125, nhằm mang đến một giao diện xuyên suốt và đồng bộ trên Windows 10.

  yFIbBNC.jpg
  Hình ảnh trên Windows 10 build 10122.

  Bạn có thể nhìn vào biểu tượng ổ đĩa C trên bản build 10122 được phát hành hồi tuần trước với icon mới đã được công ty thiết kế lại trên bản build 10125 vừa được tung ra đến người dùng. Có thể thấy là ngôn ngữ mới cho cái nhìn trực quan hơn, phẳng hơn cũng như có một hình ảnh cửa sổ nhỏ, ám chỉ về phiên bản Windows 10 dành cho máy tính cá nhân.

  Vd44jkS.jpg
  Hình ảnh trên Windows 10 build 10125.

  Một số biểu tượng hệ thống khác như thư mục, Windows Store hay trình duyệt Microsoft Edge cũng được thiết kế lại với giao diện phẳng hơn, nhìn dễ chịu và hài hoà trên nền giao diện xanh tổng thể của Windows 10 (PC).


  zP1Cg0g.jpg
  Biểu tượng mới (bên trái) | biểu tượng cũ (bên phải).

  Ngoài ra, các icon đặc trưng khác như "This PC", "Network" hay "Control Panel" cũng được cập nhật hình ảnh tượng trưng mới, nhìn rất thích mắt.


  R2qbw1q.jpg
  Hiện tại, đây chỉ là những bước đi đầu tiên trong nỗ lực lắng nghe ý kiến của người dùng, chắc chắn rằng sẽ còn nhiều thay đổi hơn nữa, không chỉ ở ngôn ngữ thiết kế icon mà còn là giao diện của toàn bộ hệ thống, nhằm mang lại cho khách hàng một trải nghiệm chung và thống nhất hơn. Còn bạn? bạn có thích những biểu tượng icon mới này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới. Xin cảm ơn.

  Theo: Neowin.net
  Nguồn:
  TechRum

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Sao mình thấy icon mới xấu thế nhỉ? có thấy phẳng gì đâu

Ủng hộ diễn đàn