Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Microsoft thay đổi hệ thống nhận diện

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng' được đăng bởi Hàn Phong, 24/8/12.

Lượt xem: 4,762

 1. Hàn Phong Cựu quản trị

  Microsoft mới đây đã công bố thiết kế mới cho logo của mình. Logo cũ, sau 25 năm đã được thay bằng một logo mang phong cách Metro, phong cách thiết kế mà Microsoft sẽ sử dụng trong các sản phẩm Windows 8Windows Phone 8.
  [​IMG]


  Logo có 2 phần, chữ và biểu tượng. Phông chữ của logo mới là Segoe, phông chữ này cũng được sử dụng cho toàn bộ sản phẩm của Microsoft.

  Trong khi đó biểu tượng4 hình vuông có màu sắc khác nhau, các khối vuông là những biểu tượng quan trọng trong thế giới chuyển động kỹ thuật số (xem video phía dưới). Các màu của mỗi ô vuông biểu hiện cho các sản phẩm chiến lược của công ty này.
  Microsoft không cho biết công ty nào đã thiết kế biểu tượng mới này. Nhưng nhiều khả năng cũng sẽ là Pentagram, vì chính Paula Scher từ Pentagram đã thiết kế biểu tượng của hệ điều hành Windows 8.

  Giám đốc UX của Windows, Sam Moreau đã nói trên blog của mình về phong cách Metro mà thiết kế mới đang sử dụng – cũng như ngôn ngữ thiết kế dựa trên typography.

  Theo Moreau, Scher đã hỏi ông "Tên của các anh là Windows, tại sao lại sử dụng 1 lá cờ"

  Moreau đã trả lời "Nếu bạn nhìn vào nguồn gốc của logo, bạn sẽ thấy nó thật sự là một cái cửa sổ, "Windows" thực sự là một phép ẩn dụ tuyệt vời và với thiết kế mới, chúng tôi muốn chào mừng ý tưởng của một cái cửa sổ theo một góc độ khác"


  [​IMG]
  [​IMG]
  Dựa trên phong cách Metro, Microsoft bắt đầu tiên phong trong trường phái tối giản cho hệ điều hành của mình, đồng thời đối đầu với phong cách hoàn toàn khác của Apple.

  Theo idesign.vn

  ...
  pitlamgi, toanlove371Phạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. boyplay

  boyplay Thành viên cấp 3

  Cái nay ko liên quan gì vs box này hết nhỉ :??
 3. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Ơ! sao lại không liên quan, thế logo không phải là 1 bộ nhận diện thương hiệu à:-?
 4. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  :)) logo mới của nó xấu thật
 5. loibinky

  loibinky Banned

  Microsoft phát triễn theo xu hướng tối giản, mình ủng hộ . Tăng kha năng nhận diện!!!!

Ủng hộ diễn đàn