Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Miễn phí thiết kế chung cư Golden Palace Mễ Trì

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi baotienn, 18/6/15.

Lượt xem: 1,110

 1. baotienn Mới đăng kí

  THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

  [​IMG]

  ƯU ĐÃI GIÁ SỐC - ĐÓN NHÀ ĐẸP GIÁ 0 ĐỒNG
  (Áp dụng cho Thiết kế căn hộ tại chung cư Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  Từ ngày 15.06.2015 đến 15.08.2015
  )

  Kính gửi: Quý khách hàng là những chủ căn hộ mới tại khu chung cư cao cấp Golden Palace Mễ Trì, Hà Nội

  Là công ty có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất tại Hà Nội, Mixdecor đang là đơn vị thiết kế và thi công uy tín căn hộ cao cấp tại chung cư cao cấp Golden Palace, Times City, Royal City, Thăng Long Number 1, Rainbow Linh Đàm, Hòa Bình Green City và các chung cư cao cấp khác trên địa bàn Hà Nội. Đến tháng 06 năm 2015, Mixdecor đã hân hạnh đón chào mốc Căn hộ thứ 150 được thực hiện, đó vừa là niềm tự hào, động lực và niềm tin to lớn thúc đẩy chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy đến quý khách hàng sở hữu căn hộ chung cư tại Hà Nội.

  Đón chào sự kiện Căn hộ thứ 150 và mốc 8 năm thành lập công ty Mixdecor, công ty tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc Mixdecor xin trân trọng giới thiệu chương trình Tri ân khách hàng mang tên: “ƯU ĐÃI GIÁ SỐC - ĐÓN NHÀ ĐẸP GIÁ 0 ĐỒNG” nhằm tạo điều kiện hỗ trợ quý khách tại khu chung cư cao cấp Golden Palace Mễ Trì sớm ổn định và hoàn thành giấc mơ căn nhà mơ ước. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

  Tên chương trình: “ƯU ĐÃI GIÁ SỐC - ĐÓN NHÀ ĐẸP GIÁ 0 ĐỒNG

  Thời gian thực hiện: Chương trình được áp dụng trong hai giai đoạn:

  Giai đoạn 1: từ ngày 15.06.2015 đến 15.07.2015
  Giai đoạn 2: từ ngày 16.07.2015 đến 15.08.2015

  Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho 05 chủ căn hộ mới tại chung cư cao cấp Golden Palace chốt hợp đồng thiết kế đầu tiên với Mixdecor trong hai giai đoạn như trên.

  Mức ưu đãi: 39.500.000 đ/căn hộ (quy đổi ra 01 thiết kế nhà hoàn chỉnh)
  Tổng cộng giải thưởng lên đến 695.000.000 đ

  Cách tham dự:
  Chương trình Tri ân khách hàng được áp dụng cho 2 giai đoạn:

  Giai đoạn 1: Công ty tư vấn, thiết kế và thi công Mixdecor sẽ thực hiện hoàn chỉnh 05 hợp đồng thiết kế với 05 căn hộ đầu tiên đặt hàng tại Mixdecor trong khoảng từ ngày 15.06.2015 đến 15.07.2015 với chi phí thiết kế phải trả là 0 đồng. Hợp đồng thiết kế này bao gồm từ khâu đánh giá hiện trường, trao đổi và tư vấn đến chủ nhà, thực hiện bản thiết kế đều không tốn thêm một chi phí nào.

  Giai đoạn 2: Công ty tư vấn, thiết kế và thi công Mixdecor sẽ thực hiện hoàn chỉnh 05 hợp đồng thiết kế với 05 căn hộ đầu tiên đặt hàng tại Mixdecor trong khoảng từ ngày 16.07.2015 đến 15.08.2015 với mức ưu đãi giảm 70% (tức quý khách chỉ phải trả 30% tổng chi phí thiết kế căn hộ). Hợp đồng thiết kế này bao gồm từ khâu đánh giá hiện trường, trao đổi và tư vấn đến chủ nhà, thực hiện bản thiết kế theo đơn giá công ty quy định.

  Điều kiện nhận giải:

  05 hợp đồng thiết kế đầu tiên đặt hàng (tức hoàn thành kí hợp đồng thiết kế) tại Mixdecor trong 2 giai đoạn được quy định
  Chỉ áp dụng với chủ sở hữu hợp pháp căn hộ mới mua tại chung cư cao cấp Golden Palace và căn hộ chưa được tiến hành thiết kế, xây dựng nội thất.

  Xin liên hệ với chúng tôi:

  Mixdecor - Công ty cổ phần ĐTTP Giải pháp thông minh

  Địa chỉ: 206A Nguyễn Trãi, Trung Văn, Hà Nội

  Hotline Phòng chăm sóc khách hàng: 01288 888 212 (Ms. My)

  Email: ssco.vn@gmail.com

  Xem chi tiết tại:
  Code:
  http://www.mixdecor.vn/mien-phi-thiet-ke-chung-cu-golden-palace
  Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng tại chung cư Golden Palace với chúng tôi trong thời gian qua và hi vọng rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục được mang đến cho quý khách những căn hộ hoàn hảo nhất. Hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Anh/ chị trong thời gian tới.

  Trân trọng,

  ...

Ủng hộ diễn đàn