Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mình bị thế này khi muốn lưu file :( ai biết là bị sao ko chỉ giúp mình với

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Người Lạ, 30/5/14.

Lượt xem: 1,766

 1. Người Lạ Mới đăng kí

  aGJVz7r.jpg
  ko lưu dc và trắng thế này là bị sao . Ai biết chỉ mình với .thank trước nhé

  ...
 2. hungdv1991

  hungdv1991 Thành viên cấp 3

  Cái này hình như kiểu bị hết bộ nhớ RAM ấy, tức là bạn dùng làm cho máy nặng, bạn save file lại, xong tắt đi, rồi mở lên lúc đó xuất file thoải mái, cũng có trường hợp khác khi bạn open nó cũng thế. Cũng là lí do trên thôi.
  Hồng SơnNgười Lạ thích bài viết này.
 3. windy1st

  windy1st Mới đăng kí

  Do bộ nhớ ram ko sử lý tập tin kịp, bạn có thể save file rùi tắt đi mở lên lại, hoặc F5 refresh làm mới lấy lại bộ nhớ cho ram rồi bật file lên lại
  Người Lạ thích bài viết này
 4. Người Lạ

  Người Lạ Mới đăng kí

  thank bạn . nó hay như vậy nên khá là bực mình :(
 5. windy1st

  windy1st Mới đăng kí

  Nếu bị thường xuyên, thì có thể phần mềm bạn nâng cấp lên nó nặng hơn phần mềm cũ bạn đang sử dụng, máy ko đủ bộ nhớ để sử lý như trước, bạn có thể nâng cấp máy hoặc sài phiên bản thấp hơn. Trường hợp 2, nếu trước đây ko bị, mà bây giờ mới bị, cũng sài chung 1 phiên bản phần mềm như vậy, bạn có thể download Ccleaner về xóa rác, và các bộ nhớ đệm trên web, lâu ngày nó chiếm khá nhiều trong bộ nhớ, sử lý xong rồi mà vẫn cứ bị, thì xác định cài lại máy, vì có lẽ win lâu ngày đã bị 1 số lỗi khiến hoạt động ko trơn chu!
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Cách thì theo các bạn trên kia đã nói hết roài, mỉnh hok nói nữa, ngoài ra, khi bạn chưa cần nghĩ đến cài lại Windows, thì bạn hãy nghĩ đén sắp xếp lại ổ C, cho từng folder gọn gàng hơn, bằng cách dùng Smart Defrag, mình củng lâu lâu xếp đĩa 1 lần, nên để file Smart Defrag này ở ổ đĩa D, đứng từ xa, mà xếp ổ C, thì xếp ngon hơn.

  http://portableapps.com/apps/utilities/smart_defrag_portable

  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn