Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mình đang cần download phần mềm Kolor autopano giga

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi phillip_filbert, 14/7/15.

Lượt xem: 2,255

 1. phillip_filbert Mới đăng kí

  Xin chào ae trong forum

  Hiện tại mình đang cần phải ghép panorama kích thước lớn , qua tìm hiểu mình biết được phần mềm kolor autopano giga với công cụ rất chi tiết , cho phép ghép ảnh panorama 1 cách chuẩn mực nhất . Mình có tìm kiếm thông tin để download phần mềm trên google , nhưng hầu như không có mấy phần cho down kèm cờ rắc hoặc keygen .

  Qua đây mình muốn hỏi ae nào trong forum có phần mềm kolor autopano giga 3.6.3 hoặc bản 4.0.1 thì có thể share cho mình được ko . Hy vọng ae giúp đỡ và chân thành cảm ơn ae rất nhiều =D

  ...
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  cách duy nhất là mua, nhớ không nhầm pm này của bọn đức, nổi bật ở tính năng stich ảnh 360 độ, nhờ đó ghép ảnh panorama kinh hơn cả tính năng photomerge của ps. m từng muốn mua pm này nhưng paypal không đủ tiền nên bị mất cái project lâu dài hơn 1k/ tháng của một nhân người đức trên freelancer. cay.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn