Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mình đang cần mua 1 chiếc Laptop.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi tunglam217, 27/8/13.

Lượt xem: 1,994

 1. tunglam217 Thành viên cấp 1

  Tình hình là mình là sinh viên năm thứ 2 rồi nên cũng cần có 1 chiếc Lap để mang đi học cho thuận tiện :D Mình dân CNTT học về đồ họa cũng như là thêm tí giải trí gamer. Mình đang rất là phân vân không biết nên mua máy gì ngon cả, mình có tìm hiểu qua qua thì hiện mình có 3 máy nằm trong diện mua được là ở cái giá dưới 25 triệu! Nhưng vẫn cần có thêm tư vấn của mọi người. Sau đây là 3 chiếc Lap mình đã xem qua:
  Thứ nhất:
  ASUS N56VZ (core i7)
  Thứ hai:
  Macbook Pro 13" MD102J/A (core i5)

  Thứ ba:
  Macbook Pro 13" MD101 ZP/A (core i5)

  Mong nhận được sự tư vấn sớm nhất từ anh em trong forum. Chân thành cảm ơn

  ...
 2. tunglam217

  tunglam217 Thành viên cấp 1

 3. dande

  dande Thành viên cấp 1

  Giá dưới 25M thì vô vàn sự lựa chọn nếu không dùng mac :)). Nhưng có điều nếu đang là sv mà dùng mac thì sẽ hơi có chút phiền toái đấy. Mac làm đồ họa tốt, máy trâu lỳ, tuy nhiên các chương trình mac lại khác với chương trình dùng win khác. Có những phần mềm chỉ có thể mở được trên mac. Các chương trình đồ họa cơ bản không thay đổi nhưng về thao tác lại có khác, sẽ có khó khăn cho bạn trong quá trình học tập đấy. Nếu hoạt động theo nhóm mà cả nhóm dùng mac thì tuyệt.

  Tôi đã dùng qua nhiều máy, kể cả mac nhưng dừng lại ở IBM Lenovo. IBM Lenovo nhược điểm là hình dạng hơi thô, có trọng lượng nặng hơn các máy khác nhưng về độ trâu lỳ thì nó ko thua mac. Dùng mấy chương trình đồ họa cùng lúc mà từ sáng đến đêm ko phải khởi động lại, máy không hề chậm đi (điều làm này mình kết nhất). Đặc biệt màu sắc IBM Lenovo rất thật. Với mình thì IBM Lenovo là nhất :-bd vừa tốt mà kết hợp công việc với mọi người tiện lợi.

  Có thể tham khảo thêm Dell, Dell cũng trâu lỳ và rất tốt. Theo mình thì làm đồ họa nên lựa chọn các dòng máy có độ trâu. càng trâu càng tốt.
  tunglam217 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn