Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Mình muốn tìm một cộng sự biết thiết kế đồ họa tại HN :D

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi NTDLife, 7/7/14.

Lượt xem: 3,081

 1. NTDLife Mới đăng kí

  Hiện mình đang cần tìm một bạn CÓ KHẢ NĂNG và THÍCH làm về thiết kế đồ họa ở khu vực HN.

  [​IMG]

  ✔ Mô tả công việc: làm những việc lặt vặt được phân công, đôi khi không hẳn là thiết kế, nhưng vẫn chính xác trong phạm trù cần cái óc sáng tạo của bạn. Không bị ràng buộc và gò bó thời gian.

  ✔ Yêu cầu: liệu rằng mọi thứ thuộc về lĩnh vực sáng tạo đều có thể lôi cuốn được bạn? Vậy thì thật tuyệt. Và nếu bạn học FPT Arena thì đó là một lợi thế lớn. Ưu tiên Nam.

  ✔ Quyền lợi: Bạn chắc chắn sẽ được bao ăn bao ở, nhà chung cư ở vị trí rất đẹp và chỉ dành riêng cho anh em công ty. Lương thỏa thuận tùy năng lực.

  ✔ Và điều cuối cùng, bạn hãy trả lời form dưới đây: bit.ly/nghe-thiet-ke . Mình sẽ chủ động liên hệ với bạn.

  Đây là một thông tin tuyển dụng thú vị, và mình đang cần gấp một người như thế. Mọi người biết ai có thể thì giới thiệu, share hoặc tag giúp mình nhé.

  Cảm ơn và chúc cả nhà tuần mới làm việc hiệu quả!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/7/14
  FMP, rapper_quach, Herrera.Jr2 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn