Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi sonpham, 14/7/14.

Lượt xem: 2,275

 1. sonpham Thành viên cấp 1

  CKoJ9Q4.jpg

  Xin chào các thành viên, như vậy là hôm nay diễn đàn đã nhận được hai chiếc smartwatch đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành Android Wear là Samsung Gear Live và LG G Watch. Đây là bản thương mai được đặt từ Google Store và cũng giống như những thông tin và các bài viết gần đây về Android Wear, hai chiếc đồng hồ mà diễn đàn trên tay không có gì khác biệt. Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mở hộp và trên tay Gear Live và G Watch.

  KT27e4y.jpg
  Mặt trước của G Watch và Gear Live​

  Samsung Gear Live

  Trong hộp của thiết bị có chiếc Gear Live, bộ sạc gồm sạc và adapter cùng sách hướng dẫn. Gear Live có một phím cứng bên cạnh phải dùng để kích hoạt Menu chính gồm có các chức năng: Tắt nguồn, Khởi động lại, Factory Reset, Airplane Mode và phần About dùng để cập nhật firmware, bật/tắt chế độ development mode...

  XtUx8g0.jpg

  Gear Live được Samsung trang bị cảm biến đo nhịp tim cùng các cảm biến khác mà LG G Watch không có, đây cũng là một điểm cộng cho thiết bị. Hiện Gear Live có giá là 199$ chưa thuế trên Google Store và sớm có mặt trên kệ ở một số quốc gia.

  ULQlJVj.jpg B68u9rl.jpg ut54JQ0.jpg

  [​IMG][/IMG]
  Mặt sau của G Watch và Gear Live​

  LG G Watch

  LG đóng gói cho chiếc đồng hồ của hãng tương đối gọn nhưng vẫn bao gồm đầy đủ G Watch, sạc, cáp và adapter để sạc cho đồng hồ. Về phụ kiện đi kèm thì mình đánh giá cao LG khi cung cấp adapter dạng dock, có nam châm giúp việc đặt đồng hồ vào sạc rất tiện và dễ dàng hơn Samsung gear Live.

  OBMV2Nu.jpg

  Bản thân chiếc đồng hồ chí có một nút rất nhỏ ở trên thân máy để vào phần Menu chính và các bạn phải dùng vật nhọn giống như các que lấy sim để nhấn được nút, đây là điểm trừ cho thiết bị. Phần Menu cũng bao gồm các chức năng Tắt nguồn, Khởi động lại, Factory Reset, Airplane Mode và phần About như chiếc Gear Live bởi thực chất đều là Android Wear.

  Đặt biệt G Watch có thể thay dây đeo được nên nếu không thích, chúng ta có thể mua dây đồng hồ và tự thay được. Ngược lại thì Gear Live không làm được điều này.

  Hiện LG G Watch có giá là 225$ chưa thuế trên Google Store và sớm có mặt trên kệ ở một số quốc gia.

  5GGKJ5o.jpg OfUyJ4N.jpg ERKMVNA.jpg sWkhFln.jpg VF5kahb.jpg 5LvSOdy.jpg

  Một số hình ảnh khi mở Gear Live lần đầu tiên, cài đặt Android Wear trên điện thoại (chạy Android 4.3 trở lên) và kết nối với nhau thông qua Bluetooth.

  wdLmLs8.jpg E7cGE4U.jpg 8IAB3gc.jpg Jt3iHhr.jpg PWxsEWv.jpg esovf7U.jpg BPU8zH0.jpg

  Video mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch:


  Và một số hình ảnh Mod hoàng Oanh cùng hai chiếc Android Wear.

  RelA1cy.jpg DKxksPj.jpg 6tlKHcE.jpg 1w8Xh9x.jpg aZsatjr.jpg 2gHXjNX.jpg

  Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong loạt bài đánh giá chi tiết hiệu năng cũng như khả năng kháng nước của 2 chiếc Android Wear này.

  Nguồn: Techrum

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này
 2. sonpham

  sonpham Thành viên cấp 1

  chị ấy đang nhìn về đâu :))

  1w8Xh9x.jpg

Ủng hộ diễn đàn