Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mở website và giấc mơ tỉ phú

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi banbaonylong, 19/4/13.

Lượt xem: 7,363

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  Theo migo

  ...
 2. AmateurTZ

  AmateurTZ Thành viên cấp 3

  Lâu nay vào 4rum rất dễ chịu vì không bị vướng quảng cáo. cách bố trí thông tin theo từng hạng mục, chủ đề cũng rất khoa học. lại không yêu cầu phải đăng nhập mới được đọc bài + xem link nữa. có lẽ vì thế mà mới trong một thời gian mà VDS đã phát triển mạnh như ngày hôm nay. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là Admin Phạm Hữu Dư bị thất thu một khoản tiền rất lớn từ quảng cáo.
  Hero Wings, iTD, Ps IloveYou9 người khác thích bài viết này.
 3. thanh yên

  thanh yên Mới đăng kí

  Có cách nào lập web, forum hay blog công nghệ free mà lại kiếm được xiền hok ta :D
 4. cuibappt

  cuibappt Thành viên cấp 3

  Đang đam mê, Và sẽ theo đuổi đam mê. :)
 5. darkcloudhp

  darkcloudhp Mới đăng kí

  Ủng hộ VDS phát triển hơn nữa :D
 6. belobelo

  belobelo Mới đăng kí

  Ở VN mơ làm tỷ phú internet trong 5 năm tới e rằng không có ai
 7. nhungdt

  nhungdt Thành viên cấp 1

  Tốc độ internet chóng mắt như thế này thì việc lựa chọn cách là web thì rất đúng
 8. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Mình hướng đến những điều xa xôi hơn là chỉ chú trọng vào việc đặt quảng cáo để kiếm tiền :) Làm sao để thành viên khi vào diễn đàn có thể thấy thoải mái nhất! Tuy nhiên thoải mái nhưng phải tuyệt đối tuân thủ theo nội quy, ai vi phạm nội quy đều sẽ bị xử lý nghiêm khắc!

  Mình có rất nhiều dự định và mục tiêu phát triển cho diễn đàn, mặc dù trước mắt sẽ có 1 số bạn nghĩ rằng diễn đàn đôi lúc đi lệch lạc? Mình hiểu điều đó và mình chấp nhận, rồi các bạn sẽ hiểu tất cả mọi việc mình làm đều muốn tốt cho mái nhà Việt Designer :)
 9. Thạch Phạm

  Thạch Phạm Thành viên cấp 1

  Mở website và đăng quảng cáo để lấy tiền nuôi website là một dấu hiệu chứng tỏ sự bất lực về nguồn thu của website đó. Không ai mơ rằng mở website ra sẽ giàu vì quảng cáo cả. Đôi lời tâm sự thật.
 10. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Thạch Phạm có khá nhiều kinh nghiệm về vấn đề này, mong là bác lâu lâu dành chút tgian ra để chia sẻ trên Việt Designer nhé :D
 11. Thạch Phạm

  Thạch Phạm Thành viên cấp 1

  Phạm Hữu Dư
  Kinh nghiệm gì đâu bác, em cũng chỉ là phát biểu ý kiến từ 1 phía của em thôi chứ không biết là...có đúng hay không. :D
  Giờ mở website ra ở VN mà kiếm tiền như mò kim đáy đại dương ấy chứ chả phải biển nữa rồi.
 12. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Nhưng bước ban đầu vẫn phải nhờ vào quảng cáo để kiếm tiền duy trì web, sau đó mới tiếp tục phát triển những dự án tiếp theo. Nói chung cái gì cũng có cái giá của nó cả, muốn ăn thì phải trồng cây, ko tự dưng mà có ăn đc đúng ko Thạch Phạm :D
  Hero Wings thích bài viết này
 13. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  bợn phản bác lại, bảo đó là bất lực thì bợn đưa ra 1 con đường khai sáng xem nào ;;). Ví dụ như bất lực chỗ nào? làm cách nào để ko bất lực? (như dùng viagra chẳng hạn) Con đường nào khác để chống bất lực?

  còn ko thì bợn nên im lặng và đi khỏi thớt đây jùm
 14. pnlongpro

  pnlongpro Thành viên cấp 1

  Thạch Phạm: Quảng cáo không những đủ để kiếm tiền để nuôi website, mà còn nuôi sống cả bản thân mình. bạn đã thử chưa mà bạn phán như thánh thế :)
 15. Thạch Phạm

  Thạch Phạm Thành viên cấp 1

  banbaonylongpnlongpro: 2 bạn không cần phải hổ báo lên như thế, ngồi xuống nào. Trước hết, xem lại lời mình trích dẫn bác Dư, đó là cái nhìn của mình, đúng với mình nhưng chưa chắc đúng với người khác, đặc biệt là 2 bạn. Mình thử hay chưa thì cũng không cần phải nói ra nhưng miễn sao đó là đôi lời thật của mình, trừ khi 2 bạn không có cách kiếm tiền khác nhờ quảng cáo. Phân khúc thị trường quảng cáo nó rộng nhưng cũng lại hẹp, không nói đến các kiểu quảng cáo theo ngữ cảnh thì quảng cáo truyền thống đang bị quá cạnh tranh, cạnh tranh rồi tới bão hòa, đó là lý do mà 2 cái float banner của VDS còn treo trên kia. Mà hiện tại thì quảng cáo ngữ cảnh ở VN thì chắc 2 bạn cũng biết là chưa thật tốt nếu không muốn nói là chưa có gì cả. Mình đã làm website và kiếm tiền nhờ quảng cáo nhiều rồi và hiện tại mình cũng đang nuôi sống hàng đống website và cả bản thân mình không nhờ quảng cáo hay tài trợ. Và nói thêm là mình ko có ý đá kích gì nhé 2 bác.
  Phạm Hữu Dư: Thì bây giờ chúng ta đều như thế mà, quảng cáo là 1 nguồn thu cho website, cái đó tụi mình hiểu quá rõ rồi. Hình như 2 cậu kia hiểu sai ý mình. :D
  maxiqboy thích bài viết này
 16. nhungdt

  nhungdt Thành viên cấp 1

  Theo mình nghĩ lấy web nuôi web là một điều bình thường thôi, tất cả các diễn đàn của việt nam đều như vậy cả, và người ta cũng giàu lên từ diễn đàn rất nhiều.
 17. Tình Phạm

  Tình Phạm Mới đăng kí

  Trong các diễn đàn mình thấy forum.vietdesigner.net là hoàn hảo nhất...rất nhiều tính năng vượt trội...thiết kế thì hết chê giao diện rất thân thiện nữa...tương lai vietdesigner là NO.1 , trang này thành lập lâu chưa mấy bạn, chắc mua mắc lắm nhỉ ?
 18. Nguyễn Duy Hiếu

  Nguyễn Duy Hiếu Thành viên cấp 2

  Chịu chết, mình thì chỉ thích thiết kế web :">
 19. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  Hình như a thạch phạm là ạt min Trang blog chuyên về CMS Wordpress
 20. nhungdt

  nhungdt Thành viên cấp 1

  Tình Phạm nói như không, chuyên ngành đồ họa mà

Ủng hộ diễn đàn